Túi lọc nước cốt dừa PE 50µm


Sản phẩm lọc cặn chất lỏng chất liệu PE 50 micron size 1 có thể sử dụng tại nhiệt độ làm việc lên đến 130℃


Còn hàng

PE 50 micron size 1 là sản phẩm có chi phí giá thành thấp, độ bền cao và khả năng thích ứng với các điều kiện làm việc rất rộng, được sử dụng rất phổ biến,.

PE 50 micron size 1 có thể sử dụng tại nhiệt độ làm việc lên đến 130℃

PE 50µm size 1 hiện đang được sử dụng rộng rãi trong xử lý chất lỏng công nghiệp & dân dụng.

Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp ép nhiệt, vải PE thiên nhiên, vòng miệng nhựa, không độc hại, rất an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm có độ bền cao, hiệu quả các cặn bẩn, chất rắn lơ lửng, chất ô nhiễm trong nước với công suất lớn, dễ dàng làm sạch và sử dụng lâu dài.

Thông số kỹ thuật túi lọc PE size 1 loại 50 micron

  • Chất liệu: Vải Polyester ép nhiệt mép túi, chất liệu vòng nhựa PP, inox hoặc dây rút.

  • Cấp độ: 50 micron

  • Kích thước: 7 x 32 inch (180 x 820mm), 7 x 16 inch (180 x 410) hoặc may theo yêu cầu.

  • Sử dụng kết hợp được với Bình công nghiệp (Bag Filter Housing)

Túi lọc cặn nước cốt dừa như thế nào?

1. Vật liệu sản phẩm thân thiện tự nhiên: sản phẩm thu cặn sữa dừa được làm từ tất cả các vật liệu tự nhiên, có thể phân hủy sinh học. Điều này đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng về độc tố hoặc chất ngấm vào sữa cốt dừa trong quá trình xử lý.

2. Mạnh mẽ và bền bỉ: Túi thu cặn sữa dừa cực kỳ chắc chắn và bền bỉ; chúng sẽ không bị xé hoặc rách khi bạn đang cố gắng xử lý sữa dừa của mình. Chúng cũng tồn tại rất lâu nên bạn không phải lo lắng về việc thay thế chúng thường xuyên.

3. Dễ dàng làm sạch: Một điều tuyệt vời về những sản phẩm này là chúng rất dễ làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Chỉ cần rửa sạch chúng bằng nước ấm và sản phẩm của bn sẽ sẵn sàng để tái sử dụng một cách nhanh chóng!

4. Có thể tái sử dụng: Túi thu cặn nước cốt dừa có thể tái sử dụng, nghĩa là bạn không cần mua mới mỗi khi làm sữa dừa tươi tại nhà! Ngoài ra, vì được làm bằng vải tự nhiên nên nó sẽ không bị hao mòn theo thời gian như các loại bộ xử lý khác.

5. An toàn: Vải được sử dụng để làm sản phẩm hoàn toàn an toàn cho cả con người và môi trường của chúng ta! Ngoài ra, không có nguy cơ nhiễm kim loại lọt vào sữa dừa của bạn khi sử dụng loại sản phẩm này.

6. Giá cả phải chăng: Sản phẩm thu cặn nước cốt dừa có giá cả phải chăng so với các loại hệ thống xử lý khác; chúng cũng rẻ hơn nhiều so với lưới chất liệu inox! Vì vậy, nếu bạn muốn có một cách nhanh chóng, không rắc ri để có được nước cốt dừa tự tay làm sánh mịn mà không quá tốn kém, thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

7. Sử dụng nơi bỏ rác đúng quy định sau mỗi lần sử dụng sẽ tạo ra những tác động thân thiện với môi trường hơn so với kim loại hoặc nhựa.

Túi lọc nước cốt dừa PE Universal

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu