Túi lọc nước sinh hoạt PE 5-micron chịu nhiệt


Túi lọc chất lỏng PE 5 micron size 1 vòng miệng ép nhựa khi hàn có thể đạt được hiệu quả chống thấm nước.


Còn hàng

Mô tả chi tiết sản phẩm

  • Túi lọc nước PE 5 micron size 1 (1 micron = 0.001 mm) kích thước φ180mm × 410mm

  • Túi lọc PE 5 micron loại size 1 vòng miệng ép nhựa khi hàn có thể đạt được hiệu quả chống thấm nước.

  • Túi lọc PE 5 micron loại size 1 bằng cách hàn siêu âm, tránh sử dụng kim và sợi, loại bỏ những rắc rối của lỗ kim để lại.

  • Túi lọc PE 5 micron S1 vòng miệng ép nhựa khi hàn có thể đạt được hiệu quả chống thấm nước.

Túi lọc PE được gia công từ vải Polyester là chất liệu an toàn, hiệu quả. Polyester được chứng minh là chất liệu an toàn sức khỏe. Túi PE sử dụng lọc nước uống, thực phẩm và dược phẩm không sản sinh chất độc là một giải pháp an toàn và hiệu quả.

Túi lọc là thiết bị dễ sử dụng, lọc được lưu lượng nước lớn thích hợp cho lọc công nghiệp, các ngành thực phẩm và hóa chất. Sử dụng các túi lọc có thể cho ra chất lượng nước cần thiết, với cấp độ lọc đa dạng có thể lọc nước đạt được độ sạch theo yêu cầu. Nó cũng ngăn ngừa sự tiếp xúc giữa nước thô và tinh khiết và đơn giản hóa các bộ lọc thay thế, giảm chi phí hoạt động.

Nếu bạn thích đi cấm trại đường dài thì túi lọc này là thứ không thể thiếu cho các chuyến đi cắm trại và đi bộ đường dài. Nó cho phép bạn lấy nước từ các nguồn tự nhiên như sông, suối và lọc bỏ mọi vi khuẩn có hại hoặc chất gây ô nhiễm. Điều này đảm bảo bạn sử dụng nước sạch cặn trong khi tham gia chuyến phiêu lưu ngoài trời.

Túi lọc này cũng có thể được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày tại gia đình. Nó có thể được sử dụng để lọc cặn nước máy, đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận với nước uống sạch mà không cần đến các thiết bị phức tạp. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và giảm tác động đến môi trường.

Nếu bạn là người yêu thích làm vườn thì túi lọc này có thể được sử dụng giúp bạn trong làm vườn. Nó có thể được sử dụng để lọc bất kỳ hóa chất độc hại hoặc chất gây ô nhiễm nào từ nước máy, đảm bảo rằng cây trồng của bạn nhận được nước sạch.

Đông Châu là địa chỉ kinh doanh chuyên cung cấp túi lọc chất lỏng đa năng nhiều ứng dụng trong gia đình và công nghiệp. Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi điện cho chúng tôi: 02862702191 để được hỗ trợ thanh toán đặt hàng tốt nhất

liên hệ đông châu phân phối Túi lọc PE 5 micron size 1

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu