Túi lọc PP 1 micron may miệng vòng inox


Túi lọc PP 1 micron may miệng vòng inox là vật liệu lọc đa chiều, sợi tinh khiết 100%, bề mặt rất mịn, xoắn và nhiều lớp lọc.


Còn hàng

Túi lọc PP 1 micron may miệng vòng inox chất liệu: Polypropylene (PP)

Túi lọc PP 1 micron may miệng vòng inox là vật liệu lọc đa chiều, sợi tinh khiết 100%, bề mặt rất mịn, xoắn và nhiều lớp lọc.

Túi lọc PP 1 micron may miệng vòng inox được đặc trưng các sợi lỏng lẻo, khả năng chịu tải cao với của các tạp chất.

Túi lọc PP 1 micron may miệng vòng inox loại bỏ hiệu quả các hạt rắn và hạt mềm.

Thông số chiều dài và đường kính của túi lọc PP:

  • Kích thước S1; S2; S3; Size 4

  • Chiều dài: (cm) 43; 81; 230; 39,5

  • Đường kính (cm) 18; 18; 10; 10

Túi lọc PP dùng làm gì?

1. Dễ dàng lắp đặt: Túi lọc cặn chất lỏng P.P có thể dễ dàng lắp đặt vào bất kỳ hệ thống lọc hiện có nào. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng để chuyển đổi từ các phương pháp lọc truyền thống sang các bộ lọc chất lỏng hiệu quả hơn.

2. Loại bỏ hạt rắn: Loại túi lọc này có thể loại bỏ các hạt rắn nhỏ hơn như cặn, dầu và chất bẩn, đảm bảo hệ thống lọc của bạn không có các chất gây ô nhiễm này và hoạt động trơn tru.

3. Chi phí hiệu quả: Túi lọc cặn chất lỏng P.P tiết kiệm chi phí so với các loại túi lọc khác nên sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hệ thống lọc chất lượng.

4. Tuổi thọ cao: Những túi lọc này có khả năng chống mài mòn và mài mòn, nghĩa là chúng có tuổi thọ cao khi được sử dụng đúng cách trong điều kiện thích hợp. Với việc sử dụng đúng mục đích, bạn có thể dùng túi lọc của mình hoạt động trong nhiều năm mà không cần thay thế hoặc bảo dưỡng.

5. Túi lọc cặn chất lỏng P.P có độ lọc chính xác cao.

6. Chất liệu bền: Chất liệu của loại túi lọc này đủ bền để chống lại các điều kiện khắc nghiệt hơn như nhiệt độ cao hoặc dung dịch có axit ăn mòn mà không làm rách hoặc thủng túi, đây là lựa chọn lý tưởng cho sử dụng trong công nghiệp đòi hỏi độ bền cao hơn mục đích sử dụng trong gia đình thông thường.

7. Phạm vi sử dụng rộng rãi: Túi lọc cặn chất lỏng P.P có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm nhà máy xử lý nước thải, nhà máy chế biến thực phẩm, công nghiệp chế biến hóa chất, nhà sản xuất dược phẩm, nhà sản xuất hệ thống ô tô, v.v. do tính linh hoạt của nó với các loại chất lỏng khác nhau cũng như khả năng chống lại các chất gây ăn mòn mạnh.Đông Châu phân phối Túi lọc PP 1 micron may miệng vòng inox

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu