Túi lọc chất lỏng PE 0.5µm size 4


Túi lọc PE 0.5 micron size 4 theo kiểu lọc sâu- hấp phụ chặn trực tiếp của các hạt mịn, có hiệu quả cao, chi phí thấp, đặc điểm nắm giữ cặn bẩn lớn.


Còn hàng

Túi lọc PE 0.5 micron size 4 được sử dụng rộng rãi trong chế biến dầu khí, sơn , keo, sáp, nhựa, ô tô, hoá chất,bán dẫn,điện, điện di, mực, than chì, thực phẩm và đồ uống, giấm, bia, nước tương, dầu đậu phộng, dầu hạt cải dầu, bảo vệ môi trường công nghiệp, lọc bụi, xử lý nước và các lĩnh vực khác.

Túi lọc PE 0.5 micron size 4 theo kiểu lọc sâu- hấp phụ chặn trực tiếp của các hạt mịn, có hiệu quả cao, chi phí thấp, đặc điểm nắm giữ cặn bẩn lớn.

Kích thước túi lọc cặn chất lỏng

 • Size 1: 180 x 430mm

 • Size 2:180 x 800mm

 • Size 3: 102 x 230mm

 • Size 4: 152 x 559mm

Thông số túi lọc cặn chất lỏng

 • Chất liệu: 100% polyester (PE)

 • Cấp độ lọc: 0.5 micron

 • Quy cách miệng: Miệng vòng đai thép tròn, miệng vòng nhựa, ...

 • Độ PH: 1-14

Túi lọc cặn chất lỏng loại PE là gì?

Túi lọc cặn chất lỏng là một sản phẩm lọc thường được sản xuất từ chất liệu tổng hợp an toàn với ngành thực phẩm. Túi lọc PE được sử dụng để thu giữ các mảnh cặn vụn, trầm tích và các hạt cặn khác như hóa chất từ chất lỏng. Loại túi lọc này ngày càng trở nên phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp do tính hiệu quả của nó trong việc loại bỏ chất rắn khỏi chất lỏng, chẳng hạn như dầu và nước. Túi lọc cặn chất lỏng có thể được sản xuất với nhiều kích cỡ, độ lọc tinh hay thô do micron và vật liệu khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng và được thiết kế với các đặc tính phù hợp các loại chất lỏng trong công nghiệp để đạt hiệu quả loại bỏ chất gây ô nhiễm tối đa. Các ngành công nghiệp thường được sử dụng bao gồm sản xuất đồ uống, dược phẩm, bộ lọc hồ bơi và spa, sản xuất ô tô, sơn và các ứng dụng lọc.

Ứng dụng: túi lọc vải PE 0.5 micron thường được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, hóa chất, sinh hóa, sản xuất bia, giấy, in ấn, sơn, dung dịch, xử lý nước thải, luyện kim, sơn điện di và các ngành công nghiệp mạ khác.

Túi lọc chất lỏng có thể sử dụng để lọc gì trong công nghiệp?

Túi lọc chất lỏng được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau:

 • Trong ngành công nghiệp: lọc dầu, lọc sơn, lọc mực in, lọc keo,....

 • Trong ngành thực phẩm: lọc sữa, lọc mắm, lọc nước ép trái cây, lọc dầu ăn, lọc cặn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong....

 • Trong ngành hóa chất: lọc cặn, lọc hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi....

 • Trong ngành nông nghiệp: lọc nước nuôi trồng thủy sản, nước sông, nước ao hồ, lọc nước biển, lọc nước để nuôi tôm giống, lọc nước để nuôi lươn, lọc cặn,...

 • Trong ngành dược phẩm: các loại thuốc nước được sản xuất từ các loại nguyên liệu xay nhuyễn được lọc qua túi lọc với độ tinh lọc đi từ cao đến thấp.

Công ty Đông Châu còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: lõi lọc chất lỏng, túi lọc bụi, bông lọc bụi, giấy lọc phòng sơn, khung lọc khí do nhà máy Đông Châu sản xuất. Hãy gọi chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu