Túi lọc nước mắm Universal


Túi lọc chất lỏng PE 25 micron size 1 độ chính xác cao hơn phù hợp cho nhiều ứng dụng.


Còn hàng

Các túi lọc PE được sản xuất với các công nghệ sản xuất tiên tiến, vòng miệng, cạnh viền và đáy túi đều được hàn nóng chảy chắc chắn, không có lỗ hổng tại các đường viền.

Độ chính xác cao hơn phù hợp cho nhiều ứng dụng.

Túi lọc nước PE 25 micron size 1 độ chính xác cao hơn phù hợp cho nhiều ứng dụng.

Công dụng túi lọc PE Size 1

  • Lọc thực phẩm: Lọc nước tinh khiết, lọc nước mắm, nước tương, lọc dầu ăn, mật ong, sữa tươi, sữa đậu nành, dầu dừa, nước cốt dừa,...

  • Lọc dược phẩm: lọc nước sản xuất dược phẩm, lọc thuốc dạng lỏng, siro,...

  • Lọc công nghiệp sản xuất dầu nhớt, hoá chất, lọc sơn,...

  • Lọc nước nuôi thuỷ sản, ươm con giống, tôm giống, cá giống,...

  • Chất liệu túi: Vải Polyester ép nhiệt mép túi, chất liệu vòng nhựa PP, inox hoặc dây rút.

  • Cấp độ lọc: 25 micromet (Đường kính lỗ lọc)

  • Kích thước túi: 7 x 32 inch (180 x 820mm), 7 x 16 inch (180 x 410) hoặc may theo yêu cầu.

  • Túi lọc sử dụng kết hợp được với bình lọc túi (Bag Filter Housing)

Túi lọc cặn nước mắm hoạt động như thế nào?

1. Túi Lọc cặn nước mắm hoạt động bằng cách giữ lại các chất hạt rắn không mong muốn lơ lửng trong chất lỏng. Túi được làm bằng sợi polyester, tạo ra bộ lọc cấp độ micron có thể hấp thụ các tạp chất như cặn và chất béo như mong muốn.

2. Túi lọc cặn nước mắm được đặt bên trong bình lọc túi trước khi chất lỏng được cho chạy qua hệ thống lọc. Điều này cho phép bạn chứa bất kỳ cặn hoặc chất rắn nào có trong chất lỏng, để chúng không có trong thành phẩm của bạn.

3. Khi đạt được kết quả mong muốn, hãy lấy túi lọc trong bình lọc túi ra khỏi Housing, sau đó cẩn thận đặt túi lọc lên trên chỗ xả bỏ cặn để hứng bất kỳ hạt cặn hoặc vật liệu lớn nào có trong bình mà không để xảy ra tình trạng rò rỉ hoặc tràn ra ngoài. Loại nước mắm ngon của bạn sẽ được loại bỏ hết cặn trong túi lọc này, túi rất dễ dàng vệ sinh, vận chuyển và bảo quản!

4. Khi sử dụng túi lọc PE trong bình lọc housing công suất lớn sẽ cho nhiều mẻ nước mắm, hãy đảm bảo sạch cặn bất kỳ nào bị bắt bằng cách ép các chất này bên trong bình housing trước khi tháo túi ra để tái sử dụng sau này.

5. Muốn lọc cặn tăng cường? Bạn hãy thêm Túi lọc hoặc lưới lọc bổ sung có thể giúp ngăn chặn hơn nữa các hạt có kích thước nhỏ hơn xâm nhập vào mẻ và tạo ra hương vị và kết cấu không mong muốn nhằm duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao!

6. Sau khi sử dụng, hãy đổ hết những chất bẩn bao gồm cặn rắn trong Túi Lọc PE của bạn vào thùng ủ phân – vì chỉ nên sử dụng vật liệu hữu cơ khi làm vườn với loại sản phẩm này!. Sau đó, hãy vứt bỏ một cách thân thiện với môi trường thông qua các phương pháp xử lý chất thải của bạn.

7. Cuối cùng, hãy duy trì bảo dưỡng đúng cách Túi lọc PE của bạn bằng cách cho chúng giặt bằng cách đơn giản vệ sinh sau mỗi 2 – 3 lần sử dụng tùy thuộc vào lượng chất béo và cặn có trong mỗi mẻ – giữ vệ sinh cho cả bộ lọc gồm túi và housing!

Đông Châu phân phối Bình lọc 3 túi size 2 Universal

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu