Túi lọc nước PE 1 micron size 3


Túi lọc nước PE 1 micron size ba có các cạnh viền túi được hàn nhiệt kín, bền cho các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao nhất.


Còn hàng

Thông tin túi lọc chất lỏng PE 1 mircon

Túi lọc nước PE 1 micron S3 có các cạnh viền túi được hàn nhiệt kín, bền cho các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao nhất.

Túi lọc nước PE 1 micron size 3 thường được sử dụng trong xử lý nước các ngành công nghiệp sản xuất, ngành dầu khí, hóa chất, sản xuất thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác

Túi lọc PE 1 micron được gia công từ vải Polyester là chất liệu an toàn, hiệu quả. Polyester được chứng minh là chất liệu an toàn sức khỏe. Túi PE sử dụng lọc nước uống, lọc thực phẩm và dược phẩm không sản sinh chất độc là một giải pháp lọc an toàn và hiệu quả.

Túi lọc PE 1 micron là thiết bị dễ sử dụng, túi lọc được lưu lượng nước lớn thích hợp cho lọc công nghiệp, các ngành thực phẩm và hóa chất. Sử dụng các túi lọc có có thể cho ra chất lượng nước cần thiết, với cấp độ lọc đa dạng có thể lọc nước đạt được độ sạch theo yêu cầu. Nó cũng ngăn ngừa sự tiếp xúc giữa nước thô và tinh khiết và đơn giản hóa các bộ lọc thay thế, giảm chi phí hoạt động.

liên hệ đông châu phân phối Túi lọc nước PE 1 micron size 3

phân phối giá sỉ Túi lọc nước PE 1 micron size 3

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu