Túi lọc PE 100 micron size 2


Sản phẩm làm từ vải chất liệu polyester, vải có thể chịu nhiệt độ cao lên đến 130°C và khả năng tương thích hóa học rộng rãi.


Còn hàng

Túi lọc nước PE 100 micron size 2 làm từ vải chất liệu polyester, vải có thể chịu nhiệt độ cao lên đến 130°C và khả năng tương thích hóa học rộng rãi.

Túi lọc nước PE 100 micron Size 2 được làm từ loại vải PE chất lượng cao, công nghệ sản xuất tiên tiến giúp hạn chế tối đa sự rò rỉ hạt.

Túi lọc PE S2 miệng vòng nhựa được cắt may từ vải PE không dệt hay còn gọi là vải nỉ, bề mặt ngoài được gia nhiệt, bên trong có 1 lớp vải bông nỉ giúp giữ cặn hiệu quả, không bị cuốn trôi theo dòng nước. Chúng tôi nhận cắt may theo quy cách kích thước chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, mẫu mã, quy cách, túi được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều mục đích và nhiều ngành khác nhau như trong nông nghiệp, thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp,...

Túi lọc Polyester S2 miệng vòng nhựa dùng lọc trong thực phẩm loại bỏ cặn sau cùng của quá trình pha chế tất cả các nguyên vật liệu đã xong, cặn các chất phụ gia cũng được lọc lại, tạo sản phẩm đầu ra trong, đậm vị, không còn cáu cặn, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

Đông Châu cung cấp sản phẩm lọc nước túi lọc nhiều size khác nhau chất liệu PE, PP, NMOĐông Chân phân phối Túi lọc PE 100 micron size 2 chính hãng universal

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu