Cốc lọc nhựa xanh 20 inch


Sản phẩm này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng dòng chảy thấp và khi không gian ít và khả năng tương thích hóa học rộng.


Còn hàng

Cốc lọc nước nhựa xanh 20 inch được sản xuất với nhựa đúc polypropylene. Nắp polypropylene cung cấp một nút giảm áp lực ở phía đầu vào để giảm áp lực bên trong vỏ máy khi thay lõi lọc.

Cốc lọc thô nhựa xanh 20 inch là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng dòng chảy thấp và khi không gian ít và khả năng tương thích hóa học rộng.

Cốc lọc thô nhựa xanh 20 inch được thiết kế để phù hợp với lõi lọc tiêu chuẩn 508mm

Cốc lọc thô 20 inch là thành phần không thể thiếu trong hệ thống lọc nước. Dùng để lọc thô, giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn như cặn bẩn, gỉ sét,...giúp nguồn nước đầu vào được sạch hơn để giảm tải cho hệ thống lọc nước phía sau.

Ứng dụng cốc lọc xanh 20 inch

Cốc lọc thô 20 inch màu xanh là 1 dạng vỏ bọc bên ngoài dùng để chứa các vật liệu lọc thô giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn cho nguồn nước đầu vào. thường được sử dụng trong các bộ lọc nước gia đình, hay các loại máy lọc nước, và các hệ thống lọc nước, xử lý nước.

Sử dụng lõi lọc thô PP có thể loại bỏ các tạp chất không hòa tan và các bộ phận của các tạp chất keo làm giảm giá trị nước SDI.

Sử dụng lõi lọc than hoạt tính để loại bỏ clo dư trong nước và clorua, loại bỏ mùi.

Tiền xử lý lọc thô của các chất phân tử cao và các tạp chất polymer hữu cơ lơ lửng trong nước máy, được sử dụng trong xử lý nước thô.

Cách lắp đặt cốc lọc thô 20 inch

Có nhiều cách lắp đặt phù hợp tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng cũng như nguồn nước. Thông thường có các cách cơ bản được nhiều hộ gia đình ưa thích:

Lắp đặt máy lọc đầu nguồn 20 inch này ngay sau khi nước từ bề ngầm dưới đất lên (sau máy bơm đẩy).

Lắp đặt ngay tại nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng nước như: vào thái dương năng, vào thiết bị nhà tắm,...

Lắp vào trước đường nước cấp cho máy giặt giúp cho quần áo trắng sáng hơn, thiết bị máy giặt bền hơn.

Lưu ý: không được đặt cốc lọc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp khi được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng. (Có hơn 10 tầng không sử dụng loại cốc lọc thô 20 inch nhựa trong suốt mà nên sử dụng cốc lọc thô nhựa xanh bởi vì các vật liệu trong suốt để có hiệu lực búa nước có nguy cơ vỡ).

liên hệ đông châu phân phối Cốc lọc nhựa xanh 20 inch

đông châu phân phối giá sỉ Cốc lọc nhựa xanh 20 inch

chi tiết lõi lọc gắn vào trong Cốc lọc nhựa xanh 20 inch

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu