Bình lọc 3 túi size 2 Universal Singapore


Housing chứa 3 túi lọc S2 ( đường kính túi 180 x dài 810mm) dùng lọc cặn nước, hóa chất, sữa...trong nhà máy sản xuất công nghiệp


Còn hàng

Bình Housing lọc 3 túi size 2 Universal

  • Mã hàng: MF3A2-10-030-BW-SA

  • Chất liệu inox 304, chịu áp 10 bar, lưu lượng tối đa 120 m3/giờ

  • Kiểu kết nối vào ra: ren trong Nắp kiểu xoay, dễ thao tác, vận hành và an toàn

Ứng dụng: Bình lọc 3 túi size 2 công suất lớn dùng lọc nước cấp cho sản xuất công nghiệp, lọc cặn thành phẩm hóa chất, bia, sữa...

Vai trò bình lọc túi công nghiệp unviersal

Bình lọc túi chứa túi lọc hình trụ, chất liệu PP hoặc PE, kích thước khe lọc rất mịn, dưới áp lực đẩy nước qua túi lọc, các bặn bẩn sẽ được giữ lại và đẩy ra khỏi phin lọc, chỉ cho nước sạch đi qua, giảm áp lực cho các thiết bị lọc phía sau (thường là màng siêu lọc UF hoặc màng lọc thẩm thấu ngược R.O).

Nó có khả năng giữ cặn hiệu quả ở nhiều cấp độ lọc khác nhau, tương thích với túi lọc PP hoặc PE.

Túi lọc chất lỏng là gì?

Túi vải lọc nước được may từ các loại vải lọc nước PP, PE và nylon. Đa số các dòng túi đều có thiết kế được ép nhiệt hiện đại. Phù hợp với đa số các dòng máy lọc công suất lớn trên thị trường.

Vải làm túi lọc nước sinh hoạt có thể là vải không dệt, vải dệt hoặc là vải hỗn hợp. Các loại vải này phải có những khe hở li ti để các cặn bẩn, tạp chất được giữ lại trên bề mặt. Quan trọng nhất, vải làm túi lọc phải được nghiên cứu rõ ràng và có kiểm chứng về mức độ an toàn.

Túi có hình trụ. Miệng túi tròn làm từ nhiều vật liệu khác nhau (thép không gỉ, thép mạ kẽm, nhựa....). Đáy túi được may nhọn để nước chảy với tốc độ nhanh hơn. Nhờ may với kỹ thuật cao, mà túi có sức bền tốt và chịu được áp lực cao. Khó bị giãn rách, ít bị biến đổi vật lý do ngoại tác.

Túi vải lọc nước sinh hoạt tốt có khả năng lại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có trong các nguồn nước ô nhiễm. Nghĩa là có chức năng tương tự như lõi lọc số 1 trong các máy lọc nước gia đình. Giúp nước được hơn, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất.

Đông Châu nhập khẩu độc quyền, phân phối toàn quốc Bình lọc chất lỏng bình lọc túi inox Universal, Túi lọc Polyester lọc thực phẩm, dược phẩm, lọc hóa chất. Điện thoại 02862702191, lienhe@dongchau.net

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu