Cốc lọc nước đầu nguồn 20 inch


Sản phẩm được làm bằng polypropylene. Phần thân trong suốt bằng nhựa Styrene Acrylonitile / Polycarbonate – PC.


Còn hàng

Cốc lọc nhựa trong 20 inch được khuyến nghị cho mục đích yêu cầu lưu lượng thấp và được yêu cầu rộng rãi trong các ứng dụng dân cư, thương mại và công nghiệp khác nhau. Phạm vi cung cấp được thực hiện bằng cách sử dụng nguyên liệu chất lượng tối ưu và các kỹ thuật sáng tạo, phù hợp với các tiêu chuẩn ngành.

Cốc lọc nước 20 inch được làm bằng nhựa đúc, cứng, thiết kế tiện dụng và bền bỉ khi kết hợp các lõi lọc như lõi lọc nén, lõi lọc sợi quấn, lõi lọc than hoạt tính....Sản xuất bằng chất liệu nhựa polypropylene, styrene acrylonitrile đã được kiểm tra và chứng nhận của FDA đảm bảo an toàn sức khỏe, không độc hại hay gây ô nhiễm, cung cấp công suất lọc cao với khả năng tương thích hóa học mạnh mẽ, được sử dụng phổ biến trong khu dân cư và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

Cốc lọc nhựa trong 20 inch được làm bằng polypropylene. Phần thân trong suốt bằng nhựa Styrene Acrylonitile / Polycarbonate – PC.

Cốc lọc 20 inch sử dụng cho loại lõi lọc có chiều dài 504mm

Khuyến cáo lắp đặt cốc lọc đầu nguồn 20 inch

Có nhiều cách lắp đặt phụ thuộc vào khu vực ở, chất lượng nước như thế nào và nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, không dùng lọc nước đầu vào cho nguyên hệ thống sinh hoạt gia đình vì không đủ lưu lượng để cung cấp nước hết cho các nhu cầu.

- Đối với khu vực bị nhiễm mặn, nhiễm phèn quá nặng, nước có độ cứng như nhiễm canxi (độ cứng không quá 200ppm) như các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, thì lắp cốc lọc nước vào trước máy lọc nước RO để lọc bớt cặn bẩn cho nguồn nước sạch hơn.

- Cốc lọc đầu nguồn tuy có có tác dụng làm giảm độ mặn nhưng ở mức thấp và chỉ có tác dụng điều phối trong điều kiện độ mặn thấp.

- Để cốc lọc 20 inch hoạt động hiệu quả thì đầu nước vào cần nằm ở vị trí thấp hơn so với đầu nước ra khoảng 3m.

- Lắp vào trước đường cấp nước giúp cho máy giặt quần áo trắng sáng hơn, máy giặt bền hơn.

- Hoặc lắp đặt ngay nguồn nước ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng nước. Ví dụ: vòi hoa sen nhà tắm, thiết bị bồn rửa,...

Lưu ý: Thời gian thay lõi lọc và độ sạch của nước phụ thuộc vào chất lượng nước cần lọc đầu vào, tuy nhiên thời gian sẽ từ 2 - 4 tháng với lõi PP 10", 4 - 6 tháng với lõi Carbon và Cation.

Cách lắp đặt cốc lọc thô 20 inch

Có nhiều cách lắp đặt sản phẩm lọc phù hợp tùy theo nhu cầu của người sử dụng cũng như nguồn nước. Thông thường có các cách cơ bản được nhiều hộ gia đình ưa thích:

Lắp đặt máy lọc đầu nguồn này ngay sau khi nước từ bề ngầm dưới đất lên (sau máy bơm đẩy).

Lắp đặt ngay tại nguồn nước đường ra của bể khi vào các thiết bị sử dụng nước như: vào thái dương năng, vào thiết bị nhà tắm,....

Lắp vào trước đường nước cấp cho máy giặt giúp cho quần áo trắng sáng hơn, thiết bị máy giặt bền hơn.

Lưu ý: không được đặt cốc lọc 20 inch trong ánh sáng mặt trời trực tiếp khi được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng. (Có hơn 10 tầng không sử dụng loại cốc lọc thô 20 inch nhựa trong suốt mà nên sử dụng cốc lọc thô nhựa xanh bởi vì các vật liệu trong suốt để có hiệu lực búa nước có nguy cơ vỡ).

Ứng dụng cốc 20 inch trong lọc tổng sinh hoạt

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt là hệ thống được lắp đặt rộng rãi hiện nay. Hệ thống này dùng để lọc nước đầu vào cho ra nước sạch sinh hoạt an toàn, đạt chuẩn. Hệ thống này có công suất lọc lớn, có thể đáp ứng nhu cầu lọc nước sinh hoạt sạch cho các chung cư, biệt thự, hộ gia đình cũng như cho các cơ sở sản xuất nước sạch.

Khi kết hợp với hệ thống lọc, lõi lọc cho nước sinh hoạt sau xử lý đảm bảo sạch nhất, loại bỏ toàn bộ cặn bẩn, tạp chất lớn hơn 5 micron. Nhờ đó cho ra nước sạch, không tạp chất, không lắng cặn, an toàn cho sức khỏe.

Ứng dụng cốc lọc 20 inch trước các thiết bị gia đình như máy giặt, bình nóng lạnh...

Nguồn nước có ảnh hưởng trực tiếp đến những thiết bị gia đình có liên quan đến nước như máy giặt, bình nóng lạnh, vòi nước...Nước nhiều cặn bẩn, tạp chất có thể làm tắc nghẽn vòi nước, bám bẩn, lắng cặn trong các thiết bị này. Từ đó có thể làm giảm tuổi thọ của máy, dễ gây hỏng hóc.

Một giải pháp đơn giản, hiệu quả và siêu tiết kiệm cho bạn là cột nước tổng 20 inch. Cột nước này giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn cho nguồn nước sạch chạy qua các thiết bị. Nhờ đó, các thiết bị làm việc trong điều kiện nước tốt nhất. Với ứng dụng này, cột lọc 20 inch giúp các thiết bị gia đình kéo dài tuổi thọ, tránh hỏng hóc, tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chữa cho mỗi gia đình.

liên hệ đông châu phân phối Cốc lọc nước đầu nguồn 20 inch

phân phối giá sỉ Cốc lọc nước đầu nguồn 20 inch

chi tiết cấu tạo Cốc lọc nước đầu nguồn 20 inch

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu