Bình lọc túi inox size 4


Sản phẩm lọc khả năng chịu nhiệt độ cao, không dễ dàng bị biến dạng


Còn hàng

Bình lọc túi size 4 được làm từ thép không gỉ, độ chính xác lọc cao, thống nhất đầu ra vào; lưu lượng lớn, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Bình housing lọc túi inox công nghiệp khả năng chịu nhiệt độ cao, không dễ dàng bị biến dạng.

Bình lọc túi size 4 chi phí hoạt động thấp, dễ dàng để làm sạch, bộ lọc dễ dàng thay đổi.

Bình housing lọc túi inox công nghiệp hiện nay được xem là một trong những phương pháp lọc chất lỏng hiệu quả và an toàn. Housing Filter Bag inox sẽ kết hợp với một túi lọc phía bên trong để lọc chất lỏng cho các ngành công nghiệp hoặc ngành sản xuất thực phẩm.

Housing lọc túi chất liệu inox chứa túi lọc hình trụ, chất liệu PP, kích thước khe lọc rất mịn, dưới áp lực đẩy nước qua túi lọc, các bặn bẩn sẽ được giữ lại và đẩy ra khỏi phin lọc, chỉ cho nước sạch đi qua, giảm áp lực cho các thiết bị lọc phía sau (thường là màng siêu lọc UF hoặc màng lọc thẩm thấu ngược R.O).

Nó có khả năng giữ cặn hiệu quả ở nhiều cấp độ lọc khác nhau, tương thích với túi lọc gắn bên bên trong housing lọc túi inox.

Đặc điểm bình lọc túi inox 304

Các sản phẩm bình housing lọc túi inox sử dụng bộ lọc bằng áp lực. Chúng ta sử dụng chỉ cần cho dung dịch chất lỏng đi qua hệ thống túi lọc theo các cấp độ mịn của ô lưới khác nhau. Khi dung dịch đi qua các túi lọc này sẽ được giữ lại tạp chất và các loại cặn bã có trong.

Người ta sẽ bố trí rất nhiều bình lọc túi inox cho một hệ thống lọc nước. Điều này sẽ đảm bảo dung dịch đầu ra được làm sạch cặn bã, chất thải sẽ được giữ lại trong lòng của túi lọc.

Thông thường thì bình lọc túi inox sẽ được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận khác nhau như vỏ bình lọc, bìa mặt bích, rổ lọc inox, mặt bích và các linh kiện phụ trợ. Các bình này sẽ được kết nối với nhau thông qua ống dẫn dung dịch lọc. Sử dụng máy bơm để bơm chất lỏng, máy nén khí để giúp cho quá trình lọc được ổn định và đảm bảo.

Khi lắp đặt vào hệ thống sản xuất thì bình lập được lắp đặt ở cửa bơm của dung dịch. So sánh với các phương pháp sử dụng bình lọc khác thì đây được xem là một trong những sản phẩm có xác suất rò rỉ dung dịch thấp.

Kết cấu nguyên khối, thuộc kiểu lọc áp lực, vật liệu lọc nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Kết cấu bền vững, chịu áp tốt, không bị ăn mòn với khả năng chịu áp lực lớn, chất lỏng sẽ được phân bố đều khắp và đi qua các túi lọc theo nguyên tắc sẽ lọc từ ngoài vào trong.

Cho hiệu quả lọc cao, chính xác mà còn kéo dài chu kỳ sử dụng túi lọc so với sử dụng phương pháp khác.

Thiết kế độc quyền, cấu tạo đơn giản, phù hợp mọi địa hình, nắp đóng mở rất tiện lợi, dưới cùng với lỗ bu lông có thể được cố định trên mặt đất.

Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp Singapore, Trung Quốc hoặc hoặc nhập theo yêu cầu bảng vẽ của khách hàng.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu