Phin lọc bụi giấy nhựa PE đáy bằng


Phin lọc bụi đáy bằng chất liệu giấy nhựa PE được dùng cho các máy nén khí, hệ thống lọc khí trong nhà máy, xưởng sản xuất


Còn hàng

Thông số kỹ thuật phin lọc bụi đáy bằng

  • Chất liệu khung: thép mạ kẽm

  • Vòng đệm/ Oring: cao su tổng hợp

  • Cấp độ phin lọc bụi: 5 – 10 micron

  • Kích thước gia công theo yêu cầu

  • Chất liệu giấy nhựa PE Polyester, sợi thủy tinh, PTFE, cellulose

  • Xuất xứ: Việt Nam (gia công tại nhà máy sản xuất lọc khí Đông Châu)

Hiệu quả phin lọc bụi: thường lên đến 99,6% bề mặt thu giữ được nhiều bụi khí.

Ưu điểm: chịu được nhiệt độ cao, chống ẩm, bền và được tái sử dụng nhiều lần sau khi vệ sinh

Việc xử lý khí công nghiệp hay cung cấp nguồn khí sạch đóng vai trò rất quan trọng, giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của người lao động và môi trường sinh sống, trả lại bầu không khí trong lành, không còn bùi bặm, không còn chất thải độc hại cho môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Thế nào là hệ thống xử lý bụi?

Hệ thống xử lý khí là hệ thống chuyên xử lý những khí thải, cung cấp dưỡng khí, không khí tươi cho các công trình như xưởng sản xuất, nhà máy, nhà cao tầng, tầng hầm....có kích thước lớn nhỏ tùy thuộc vào quy mô, loại hình sản xuất, hạ tầng....của nơi thi công.

Hệ thống xử lý khí công nghiệp là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết cho các nhà máy. Trong khi vận hành máy móc sẽ thải ra một lượng bụi lớn nếu không hút và lọc thì sẽ gây ô nhiễm môi trường xung quanh ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Như một giải pháp làm sạch không khí hiệu quả cho các khu vực nhà xưởng chế biến gỗ, sơn....

Nguyên lý hoạt động hệ thống lọc thu bụi

Nguyên lý hoạt động bằng việc sự dụng hệ thống quạt ly tâm công suất lớn để tạo ra một lực hút ly tâm nhằm hút và tách bụi ra khỏi dòng không khí chuyển động, di chuyển không khí có rác thải và bụi xoay tròn qua hệ thống ống theo phương tiếp tuyến với ống trụ.

Sau đó đưa bụi bẩn và rác thải không khí đến phễu, thì dòng khí sẽ đẩy ngược và chuyển động xoay trong ống từ đó thoát ra ngoài vào thùng chứa. Hệ thống này cho hiệu quả lọc lên đến 99,8% và có thể lọc được tất cả các loại hạt nhỏ. Sau khi đi qua thiết bị lọc và dẫn ra ống thải thoát ra ngoài không khí một cách nhanh chóng nhất.

Nhà máy sản xuất lọc bụi lọc khí Đông Châu gia công sản phẩm lọc bụi công nghiệp theo kích thước đặt hàng cho hiệu quả tốt, được sử dụng nhiều hiện nay trong môi trường chịu nhiệt cao hoặc chống tĩnh điện. thời gian giao hàng nhanh, giá sỉ, giao toàn quốc. Điện thoại: 02862702191, lienhe@dongchau.net

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu