Lõi lọc tách bụi khí, dầu, nước trong đường ống khí nén


Lõi lọc tách bụi khí, dầu, nước trong đường ống khí nén lý tưởng cho việc cung cấp khí nén cho một phạm vi rất rộng các ứng dụng.


Còn hàng

Lõi lọc tách bụi khí, dầu, nước trong đường ống khí nén có một cấu trúc đa lớp được thiết kế đặc biệt. 

Khí nén từ nguồn cung cấp tuần tự đi qua các lớp khác nhau, di chuyển ra ngoài từ trung tâm của phần tử. Thông thường, không khí từ máy nén công nghiệp chứa dầu, nước ngưng tụ và các hạt rắn như rỉ sét. Khi không khí đi qua bộ lọc, chất gây ô nhiễm sẽ được loại bỏ qua ba cơ chế: 

Đánh chặn

Các hạt chất gây ô nhiễm lớn hơn, có kích thước khoảng 10 micron trở lên, bị chặn bởi một môi chất lỏng. 

Khuếch tán

Các hạt nhỏ hơn (nhỏ hơn micron) được đưa vào phần lọc hơn được gắn vào các sợi. Các sợi được làm bằng borosilicate. Bẫy là kết quả của các đường dẫn mê cung thông qua môi trường chất xơ.
Các hạt nước và dầu bắt đầu bám vào các sợi khi va chạm vào chúng. Họ kết hợp để tạo thành các giọt nhỏ và được giữ trong môi trường xơ bằng sức căng bề mặt.

Các hạt chất gây ô nhiễm bị mắc kẹt ở cả bề mặt bên trong của bộ phận lọc và trong môi trường. Các giọt lỏng kết hợp trong phần tử chảy xuống, tích tụ ở dưới cùng của vỏ. Một van xả được cung cấp để xả chất lỏng. Không khí sạch, không ô nhiễm chảy ra khỏi bộ lọc đến ứng dụng.

Lõi lọc tách bụi khí, dầu, nước trong đường ống khí nén lý tưởng cho việc cung cấp khí nén cho một phạm vi rất rộng các ứng dụng. Chất lượng không khí cung cấp là mức độ cần thiết đối với máy móc CNC nhạy cảm, hệ thống sơn và sơn tĩnh điện, máy đóng gói, máy móc dệt may, dụng cụ, dược phẩm, nha khoa, ngành công nghiệp viễn thông (loại bỏ độ ẩm từ dưới lòng đất cáp để tránh các mạch ngắn), hệ thống điều khiển bằng khí nén, thiết bị sản xuất oxygen và nitơ zeolit, nhà để xe và máy công cụ.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận