Lõi lọc bụi Tuabin khí


Lõi lọc không khí tua bin khí là một phần quan trọng của hoạt động là tốt hay xấu chất lượng và tính chất cơ học bình thường hoặc không trực tiếp liên quan đến việc vận hành của các tuabin khí.


Còn hàng

Lõi lọc không khí tua bin khí

  • Lọc chính xác : 5 micron

  • Áp suất hoạt động : 275 Mpa

Phạm vi sử dụng: điều hòa không khí, hệ thống bệ phóng; máy lọc không khí; quạt phòng sơn, máy hút bụi, máy ly tâm, máy nén;

Lõi lọc cho tuabin khí do ảnh hưởng của ô nhiễm là để kiểm soát các phương tiện làm việc trong phạm vi yêu cầu cho để đạt được sự an toàn của hệ thống cơ khí, cải thiện độ tin cậy của hệ thống, nhưng không phải tất cả các bộ lọc bụi tuabin có thể đáp ứng để chọn lọc chất lượng cao tuabin khí bụi và sử dụng hợp lý.

Lõi lọc không khí tua bin khí chịu mài mòn, trong quá trình làm việc dần dần sẽ bị ô nhiễm, các diện tích lọc có hiệu quả thực tế sẽ tiếp tục giảm, do đó sử dụng hàng ngày nên chú ý đặc biệt, nếu có bị nghẽn cần làm sạch kịp thời, bị hư hỏng phải được thay thế kịp thời, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của hệ thống cơ khí, sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng sớm, làm tăng chi phí.

Kiểm tra và bảo trì của bộ lọc bụi tuabin khí thường xuyên là việc rất cần thiết, các hoạt động cần được kiểm tra thường xuyên với đầy đủ các phụ kiện, hiệu suất là tốt, nó được hoạt động đúng và xem tác động của việc sử dụng ổn định.

Lõi lọc bụi cho tuabin khí để bảo trì thường xuyên hợp lý và sửa chữa tuabin khí, mà còn để thiết lập một hệ thống âm thanh và các thủ tục duy trì, sử dụng và bảo trì các hồ sơ, vv, để đảm bảo các bộ lọc bụi tuabin khí có thể được làm việc chính xác và ổn định, nâng cao hiệu quả công việc, để thu được lợi ích kinh tế lớn hơn.

Lõi lọc không khí tua bin khí là một phần quan trọng của hoạt động là tốt hay xấu chất lượng và tính chất cơ học bình thường hoặc không trực tiếp liên quan đến việc vận hành của các tuabin khí.

Lõi lọc không khí tua bin khí sử dụng nón an toàn, phát triển bền vững và hiệu quả năng lượng bảo vệ môi trường và đảm bảo hiệu suất lọc an toàn và đáng tin cậy và tính linh hoạt cao.

Bộ lọc bụi tuabin khí là một thành phần được sử dụng trong hoạt động của tuabin khí, thường thấy trong các ứng dụng công nghiệp lớn. Sản phẩm hoạt động như một phần không thể thiếu của hệ thống máy công nghiệp, lọc ra bất kỳ hạt bụi nào có thể vô tình được đưa vào hệ thống trong quá trình phun nhiên liệu. Lõi lọc bụi cũng có thể ngăn chặn sự ăn mòn bằng cách ngăn chặn các hạt lắng đọng trên các bộ phận nhạy cảm của máy, giúp tối đa hóa tuổi thọ của thiết bị và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động.

Lõi lọc khí thường làm bằng vật liệu giấy tổng hợp cấu trúc ba chiều giữa hai nắp đầu bằng kim loại có đục lỗ theo yêu cầu. Không khí đi qua cấu trúc lõi lọc giữ lại các hạt, sau đó được loại bỏ hiệu quả.

Đông Châu sản xuất và phân phối sản phẩm lọc công nghiệp nhiều ứng dụng, như: giấy lọc phòng sơn Andreae thụy sĩ, lưới lọc inox, ống lõi lọc bụi chất liệu lọc polyester. Điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay nhé

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu