Lõi Lọc Đường Ống Tách Hơi Dầu


Lõi lọc tách hơi dầu đường ống gia công theo kích thước yêu cầu thời gian nhanh các loại ống lọc bụi bẩn và hơi dầu trên đường ống máy nén khí


Còn hàng

Lọc đường ống tách hơi dầu, Lõi lọc đường ống

Cấu tạo lõi lọc hơi dầu cho đường ống: Lớp ngoài và vải lọc Polyester ngăn bụi bẩn, bên trong là khung xương bằng inox đục lổ, lớp trong là vật liệu hút hơi dầu

Ứng dụng: gắn trên đường ống máy nén khí để hút hơi dầu, ngăn cản bụi

Kích thước: gia công theo yêu cầu

Nguyên lý làm việc lọc đường ống nén khí

Khi đi vào bộ lọc hơi dầu, không khí nén phải đi qua một cánh có dạng xoắn, ở đó có dòng khí sẽ bị xoắn lốc. Tác động ly tâm do chuyển động xoắn lốc tạo ra làm cho các hạt nước và tạp chất rắn bị đẩy vào vách phía bên trong của chén, sau đó các chất bẩn này sẽ rơi xuống đáy chén. Không khí nén đi qua ngăn lọc, tại đây chúng được lọc sạch trước khi chảy đến cổng ra.

Độ sạch của không khí nén tùy thuộc vào độ rộng của lỗ lưới lọc của ngăn, các hạt bụi bẩn nhỏ hơn lỗ lưới vẫn có thể đi vào cùng với khí nén. Ở những sản phẩm thông thường, lưới lọc có độ rộng lỗ từ 30 µm đến 70 µm. Các bộ lọc hơi dầu siêu nhỏ có độ rộng lỗ dưới 3 µm.

Thỉnh thoảng ngăn lọc phải được vệ sinh sạch sẽ để tách các chất bẩn, cáu, cặn vướng vào, nếu không sự lưu thông của dòng khí qua sản phẩm sẽ hạn chế. Không thể xác định được khoảng thời gian tối ưu để vệ sinh rửa sạch ngăn, vì thời gian bảo dưỡng bộ lọc phụ thuộc vào lượng chất bẩn có trong không khí và lượng khí đi qua bộ lọc.

Chú ý:

Chất ngưng tụ phải được xả ra khi đạt đến mức ngưng tụ tối đa. Xả chất ngưng tụ bằng cách xoay vít theo cùng chiều kim đồng hồ.

Đông Châu phân phối sản phẩm lọc công nghiệp lõi lọc khí tách hơi dầu. Điện thoại cho chúng tôi ngay hôm nay nhé

liên hệ đông châu sản xuất Lõi Lọc Đường Ống Tách Hơi Dầu

chi tiết cấu tạo Lõi Lọc Đường Ống Tách Hơi Dầu

phân phối giá sỉ Lõi Lọc Đường Ống Tách Hơi Dầu

chi tiết cấu tạo đầu Lõi Lọc Đường Ống Tách Hơi Dầu

bình lọc tinh máy nén khí dùng với lõi lọc khí tách dầu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu