Phin lõi lọc bụi PE cao cấp


Phin lọc bụi nhôm trung gian hai xương sườn (eo) sử dụng túi dệt quấn, thay thế vải không dệt truyền thống được đặc trưng bởi eo mạnh, đẹp, để ngăn chặn quá trình làm sạch các vụ nổ lọc.


Còn hàng

Phin lõi lọc bụi nhôm, lọc bụi tĩnh điện, lọc sợi không dệt polyester được sử dụng rộng rãi: điện tử, hóa chất, dược phẩm, điện tử, đồ uống, thực phẩm, khử trùng nhà máy và thiết bị thanh lọc.

Lõi lọc bụi giấy PE hiệu suất cao, sợi polyester không dệt:

1. Phin lõi lọc bụi làm bằng vải polyester filament không dệt;

2. Bộ lọc chính xác vai trò lọc bụi có 2-3um, làm sạch không khí;

3. Bộ lọc hiệu quả ≥ 99.92%;

4. Lõi lọc bụi để các bộ lọc của giao diện từ các giao diện trước đó liên kết dính và máy may công nghiệp tất cả trong hàn siêu âm. Thay đổi liên kết của nó không mạnh, niêm phong là không tốt, bất lợi không phải là nhiệt độ cao.

5. Lõi lọc bụi medium hai xương sườn (eo) sử dụng túi dệt quấn, thay thế vải không dệt truyền thống được đặc trưng bởi eo mạnh, đẹp, để ngăn chặn quá trình làm sạch các vụ nổ lọc.

Lõi lọc bụi giấy PE sợi không dệt polyester:

- Trong quá trình lọc không khí, bộ lọc không khí tự làm sạch do bụi hấp phụ làm cho hiệu quả áp suất bên trong và bên ngoài để chảy qua các lưu lượng không khí sẽ tăng dần, áp lực bên ngoài là lớn hơn giá trị thiết lập.

- Kể từ khi không khí rửa ngược thông qua các "ống Venturi" để lọc, tiêu thụ không khí như vậy chỉ tối thiểu, và sức mạnh nổ, hiệu quả rửa tốt.

- Xung làm sạch không ảnh hưởng đáng kể đến các hoạt động bình thường của thiết bị khí đốt.

Đặc điểm lõi lọc bụi giấy PE

1. Lõi lọc bụi giấy PE được làm từ 100% sợi giấy chất liệu polyester, ngoài ra chất liệu giấy với các lớp phủ khác nhau trên đó, theo yêu cầu của các ứng dụng.

2. Xây dựng lọc bụi xếp nếp giúp cho sự thay đổi rất lớn về diện tích lọc của cả lõi lọc. Lõi lọc bụi giấy PE có thể thay thế túi ống thông thường với những thay đổi nhỏ trong thiết kế thiết bị hiện nay.

3. Lõi lọc bụi giấy PE được tạo thành từ các sợi filament có độ bền cao mà không sử dụng bất kỳ chất liệu keo ràng buộc. Như vậy lõi lọc là hoàn cứng là rất ổn định chống lại tấn công bằng khí nóng & cấu trúc bền. độc đáo và chất liệu cung cấp tính năng của khả năng xếp nếp tốt, độ bền cao, và cấu trúc độc đáo bằng sợi filament rất mịn, cung cấp hiệu suất cao trong lọc chất lỏng.

4. Lõi lọc bụi giấy PE cung cấp khả năng rửa, cấu trúc ổn định, giữ bụi mịn và sức kháng tốt của hạt bụi ở độ sâu khác nhau qua mỗi nếp gấp.

Các tính năng lõi lọc bụi giấy PE

  • Lõi lọc bụi giấy PE công nghiệp thích hợp cho sơn tĩnh điện, phun cát, sơn công nghiệp, lọc chế biến gỗ.

  • Lõi lọc bụi giấy PE dài sợi polyester, sợi đan xen, phân bố đều.

  • Chịu mài mòn tốt, có nhiều khả năng chịu xung khí sạch thông thường.

  • Lõi lọc bụi giấy PE công nghiệp độ cứng tốt, và có thể được rửa sạch nhiều lần.

  • Khung bảo vệ được mạ kẽm, không rỉ sét.

  • Đặc biệt kín linh hoạt nhờ lớp đệm kín cao su tổng hợp.

  • Nhiệt độ hoạt động ≤ 135°C.

Nhà Máy Đông Châu sản xuất cung cấp sản phẩm lọc khí lọc bụi công nghiệp chống tĩnh điện chịu nhiệt theo kích thước nhu cầu của khách hàng với chính sách giá tốt nhất. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay nhé

một số loại lõi lọc bụi phổ biến

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu