Lõi lọc bụi chịu nhiệt công nghiệp


Phin lõi lọc bụi cho nhà máy xi măng có một bề mặt rắn chắc và mịn, bề mặt là không có khả năng trầy xước, chịu mài mòn, bụi có thể rơi thường xuyên.


Còn hàng

Phin ống lọc bụi chịu nhiệt cho nhà máy hiệu quả cao sợi bột gỗ, sợi dài polyester tổng hợp làm nguyên liệu, có khẩu độ nhỏ, độ thấm không khí, áp suất thấp, hiệu quả cao.

Sử dụng các công nghệ mới, các khoảng cách nếp gấp đều nhau. Bên trong và bên ngoài vỏ phin lọc bụi chịu nhiệt có chất lượng cao tấm điện hóa học, không chỉ có sức mạnh chịu lực tốt, nó còn có hiệu năng ăn mòn chống gỉ, chống ăn mòn tốt.

Phin lọc bụi chịu nhiệt đệm cao su có độ bền cao, độ cứng thấp.

Phạm vi sử dụng

Lõi lọc bụi tuabin nén khí ly tâm và các đơn vị lọc gió lớn khác và bộ lọc đầu vào hệ thống thu hồi bột sơn bột.

Tính năng lõi lọc bụi

- Lõi lọc bụi PE chịu nhiệt không chỉ có tính kháng axit và kiềm tốt, hiệu quả cao, áp vận hành thấp, so với các bộ lọc thông thường, trong đó có khả năng chống mài mòn tuyệt vời và sức mạnh cao, làm sạch dễ dàng hơn, và có thể làm sạch mà không làm hỏng các bộ lọc, và kéo dài tuổi thọ.

- Lõi lọc bụi polyester chịu nhiệt và sự kết hợp lưới thép chống ăn mòn, thiết kế gấp mở mới làm tăng diện tích xử lý hiệu quả và có thể làm cho lưu lượng không khí liên tục không bị cản trở khi thông qua bề mặt.

Lõi lọc bụi dùng trong nhà máy PTFE

- Lõi lọc bụi PTFE chịu nhiệt là màng xốp có cấu trúc mạng lưới ba chiều có kích thước lỗ nhỏ, độ xốp cao, bề mặt nhẵn, không thấm nước, tính chống thấm dầu tốt, hệ số ma sát thấp, không nhớt, chịu hóa chất, nhiệt độ cao.

- Lõi lọc bụi công nghiệp chịu nhiệt có một bề mặt rắn chắc và mịn, bề mặt là không có khả năng trầy xước, chịu mài mòn, bụi có thể rơi thường xuyên.

- Nhiều lớp hiệu ứng lọc bụi liên tục làm cho luồng không khí n định hơn, cải thiện thanh lọc và phục hồi, làm sạch bề mặt dễ dàng hơn ngay lập tức, để nâng cao hiệu quả lọc.

Ứng dụng lõi lọc bụi

- Lõi lọc bụi NM trộn bê tông, lọc với độ chính xác cao bụi sơn, bụi khí ăn mòn và nhiệt độ

- Các tuabin khí, lọc không khí nhà máy.

- Lõi lọc bụi xi măng chống tĩnh điện, chống cháy .

- Lõi lọc bụi thép, khai thác khoán sản...

Đông Châu sản xuất lõi lọc khí chịu nhiệt công nghiệp đảm bảo hoạt động hiệu quả lọc thô theo yêu cầu khắc khe với chính sách giá tốt nhất

Nhà máy đông châu sản xuất Lõi lọc bụi chịu nhiệt dùng cho nhà máy

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu