Lõi lọc bụi nhà máy điện ở nhiệt độ cao


Lõi lọc khí chịu nhiệt lọc bụi thông qua các tro bay, đá, xỉ, bột hóa học của các chất bột khác nhau


Còn hàng

- Phin lõi lọc khí chịu nhiệt cao do việc sử dụng một màng gấp thành hình dạng hình ống, do đó mật độ sắp xếp cấu trúc bộ lọc rất nhỏ gọn, kích thước nhỏ, chiều cao lõi lọc nhỏ, dễ lắp đặt. Chỉ có một khối lượng công việc bảo dưỡng nhỏ; cùng một khối lượng diện tích xử lý là tương đối lớn, vận tốc nhỏ, ít kháng;

- Xếp giấy đòi hỏi nghiêm ngặt kín ở cả hai đầu, không thể có một sự rò rỉ, nếu không nó sẽ làm giảm tác dụng rất nhiều.

- Phin lọc bụi chịu nhiệt cao xử lý tro bay, đá, xỉ, bột hóa học của các chất bột khác nhau, được thiết kế bởi đường kính tối đa bộ thu bụi và hiệu ứng bám dính nhờ kích thước lỗ lọc, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của từng chất bột đã được xử lý.

- Phin lọc bụi nhà máy chịu nhiệt đã được sử dụng tại Nhật Bản và Châu Âu trong một số quốc gia vào đầu những năm 1970, với hiệu quả cao, đầu tư thấp, dễ bảo trì, vv, nhưng vì năng lực thiết bị là nhỏ, rất khó kết hợp vào thiết bị năng lượng gió, vận tốc lọc là thấp, phạm vi hẹp của các ứng dụng, hàn và các ứng dụng công nghiệp khác.

- Phin lọc bụi nhà máy điện ở nhiệt độ cao được sử dụng rộng rãi trong xi măng, thép, năng lượng, công nghiệp thực phẩm, luyện kim, hóa chất, năng lực tổng thể tăng lên nhiều lần, là để giải quyết các bộ lọc siêu mịn hút bụi thông thường, tốc độ lọc cao, làm sạch hiệu quả, giải pháp tốt nhất là dễ dàng tránh bị rò rỉ do mài mòn.

- Phin lọc bụi nhà máy ở nhiệt độ đặc biệt cao và nhà sản xuất điện thường được xem số oxy tương đối tốt hơn so với 30 sợi dệt liệu lọc, như PVC, PPS, P84, PTEF và do đó, nó là an toàn, và cho chỉ số oxy dưới 30 sợi, chẳng hạn như: polypropylene, nylon, polyester, imide khi các bộ lọc có thể được ngâm tẩm với xử lý chống cháy.

- Phin lọc bụi tĩnh điện có nghĩa là pha trộn sợi dẫn điện trong các sợi vật liệu, vì vậy mà các sản phẩm trong các sợi dọc hoặc sợi ngang hoặc có tính chất dẫn điện, điện trở nhỏ hơn 10.9Ω

- Sợi dẫn điện thường được sử dụng là các sợi thép không gỉ và (cacbon) sợi hóa học biến đổi. Sợi dẫn trộn với khoảng 2% -5% của sợi cơ bản.

Lõi lọc bụi nhà máy điện ở nhiệt độ cao yêu cầu cụ thể:

Dựa trên công nghệ cao, quy trình sắp xếp, cấu trúc tối ưu hóa, để đạt được hiệu quả loại bỏ bụi bẩn và làm giảm trọng lượng, làm giảm chi phí thiết bị.

Lõi lọc bụi nhà máy điện ở nhiệt độ cao sử dụng các công nghệ tiên tiến, khoa học và tiêu thụ năng lượng thấp, chi phí vận hành thấp;

Lõi lọc bụi nhà máy điện ở nhiệt độ cao tổ chức chế biến lọc bụi, việc sử dụng có hiệu quả.

liên hệ đông châu sản xuất Lõi lọc bụi nhà máy điện ở nhiệt độ cao

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu