Phin lõi lọc bụi khí 3 tai ngàm


Lõi lọc khí có ba tai ngàm ứng dụng trong công nghiệp chế biến bột, xi măng, xử lý vật liệu, pha trộn và pha chế, đúc, chế tạo kim loại, sơn và sắc tố & dược phẩm.


Còn hàng

Thông số kỹ thuật lõi lọc bụi khí ba tai ngàm

  • Tối đa 2 đến 3 lần tuổi thọ bộ lọc trên túi lọc vải

  • Hiệu quả lên đến 99.9%. Tăng cường lọc bề mặt và phun bụi

  • Sản phẩm độ thấm không khí: 20 cfm @ 1/2 "wg

  • Nhiệt độ ổn định: Tối đa 2% @ 275%

Lõi lọc bụi là một bộ lọc chuyên dụng được thiết kế để làm giảm hoặc loại bỏ các vật chất dạng hạt trong không khí. Thường được sử dụng trong các khu công nghiệp và thương mại, chúng cũng được sử dụng trong các hộ gia đình như một phần của hệ thống HVAC. Bản thân lõi bao gồm nhiều lớp với mỗi lớp được thiết kế để thu giữ các hạt có kích thước khác nhau trong khi vẫn cho phép không khí sạch đi qua.

Cấu trúc chính bao gồm hai lớp: một lớp bên trong và một lớp bên ngoài, cả hai đều bao gồm điểm nhỏ tiếp xúc giống như tổ ong được liên kết với nhau trải khắp toàn bộ thiết bị. Phương pháp này cung cấp diện tích bề mặt tối ưu để lọc hiệu quả, mang lại hiệu quả cao hơn so với các hệ thống lọc truyền thống khác. Đường kính của bên trong thường thấp hơn nhiều so với lớp bên ngoài để cho phép các hạt bụi đã đi vào lõi lọc bụi PE bị mắc kẹt và không thể thoát ra ngoài trở lại tuần hoàn trong hệ thống công nghiệp. Ngoài ra, những khoang phức tạp này cũng tạo ra các xoáy làm cho luồng không khí bên trong chúng quay tròn và do đó làm tăng tốc độ thu gom các hạt nhỏ hơn.

Đông Châu phân phối sản phẩm lọc khí lõi lọc bụi công nghiệp, khung lọc khí, vải lọc hóa chất, Hepa khử mùi. Điện thoại chúng tôi để biết thông tin thiết bị và chính sách giá tốt làm theo yêu cầu nhà máy sản xuất

Nhà máy đông châu sản xuất Phin lõi lọc bụi khí 3 tai ngàm

Tìm hiểu thêm

Link >> Túi lọc chất lỏng túi PP, PE, NMO

Link >> Giấy lọc phòng sơn

Link >> Lưới lọc inox

Link >> Ống lọc dầu thủy lực động cơ

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu