Lõi lọc bụi hóa chất


Lõi lọc bụi hóa chất sử dụng đặc biệt là đối với bụi kết dính dễ dàng, sợi siêu mỏng có thể lọc các hạt bụi mịn trên bề mặt bộ lọc, do đó kéo dài tuổi thọ của lõi lọc.


Còn hàng

Lõi lọc bụi hóa chất       

Tổng quan

- Lõi lọc bụi hóa chất được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp hóa chất, máy móc sản xuất, nhà máy điện, hóa dầu, và khác, việc giữ thiết bị sạch sẽ để ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào các thiết bị trong không khí, ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị sử dụng để lọc không khí bụi, chất bẩn, các hạt rắn.

- Lõi lọc bụi hóa chất sử dụng đặc biệt là đối với bụi kết dính dễ dàng, sợi siêu mỏng có thể lọc các hạt bụi mịn trên bề mặt bộ lọc, do đó kéo dài tuổi thọ của lõi lọc. 

- Nếp gấp rộng đi với thiết kế sợi rõ ràng hơn và sự kết dính bụi. 

- Đối với các hạt bụi kích thước 1 micron, lọc hiệu quả lên đến 99,999%. 

- Lõi lọc bụi hóa chất cấp độ lọc lý thuyết phải lớn hơn so với cấp độ lọc yêu cầu, bộ lọc được đặt ở nơi khô thoáng, tránh độ  ẩm ảnh hưởng đến tuổi thọ lõi lọc.

Thông số kỹ thuật

- Vỏ: thép Carbon

- Chất liệu: bộ lọc không khí đầu vào

- Khung: tấm đục lỗ, lưới kim cương 

- lọc chính xác: 10um 

- Tuổi  thọ sử dụng: khoảng 2000h 

- Kích thước: 240x460
 

Tính năng:

- Lõi lọc bụi hóa chất với bụi axit, chống ăn mòn, hiệu suất chống nổ, diện tích lọc lớn, dầu và không thấm nước, hiệu quả lọc cao, khối lượng không khí quá trình, độ bền cao, chịu mài mòn, độ chính xác lọc cao, hệ số ma sát thấp, tính chất bột không dính mạnh, chịu độ ẩm, và có thể được rửa sạch nhiều lần, cải thiện chất lượng của các chất bột.

Ứng dụng

- Phun cát, mài gỉ, phun sơn, luyện kim, lọc bụi công nghiệp, xi măng, nhiệt điện thép, máy lạnh, đúc luyện kim, pin, bao bì, bụi carbon, lọc bột, thủy tinh, bao bì các-bon đen, hóa chất, bụi công nghiệp tĩnh điện, khói hàn, container, đóng tàu, mài mòn hạt bụi hút cát, trạm nén khí, nhôm, xử lý vật liệu, tiền xử lý thép, thiết bị vệ sinh, bụi và các thư viện hàng đầu khác

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận