Lõi lọc bụi hóa chất


Lõi lọc bụi công nghiệp hóa chất sử dụng đặc biệt là đối với bụi kết dính dễ dàng, sợi siêu mỏng có thể lọc các hạt bụi mịn trên bề mặt bộ lọc, do đó kéo dài tuổi thọ của lõi lọc.


Còn hàng

Tổng quan lõi lọc khí hóa chất

- Lõi lọc khí hóa chất được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp hóa chất, máy móc sản xuất, nhà máy điện, hóa dầu, và khác, việc giữ thiết bị sạch sẽ để ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào các thiết bị trong không khí, ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị sử dụng để lọc không khí, chất bẩn, các hạt rắn.

- Lõi lọc khí hóa chất sử dụng đặc biệt có thể lọc các hạt bụi mịn trên bề mặt bộ lọc, do đó kéo dài tuổi thọ của lõi lọc.

- Nếp gấp rộng đi với thiết kế sợi rõ ràng hơn và sự kết dính bụi.

- Đối với các hạt bụi kích thước 1 micron, lọc hiệu quả lên đến 99.9%.

- Lõi lọc bụi có cấp độ lọc lý thuyết phải lớn hơn so với cấp độ lọc yêu cầu, bộ lọc được đặt ở nơi khô thoáng, tránh độ ẩm ảnh hưởng đến tuổi thọ lõi lọc.

Thông số kỹ thuật lõi lọc khí hóa chất

  • Vỏ: thép Carbon

  • Chất liệu lõi lọc: bộ lọc không khí đầu vào

  • Khung: tấm đục lỗ, lưới kim cương

  • Lõi lọc chính xác: 10um

  • Tuổi thọ sử dụng: khoảng 2000h

  • Kích thước: 240x460

Tính năng lõi lọc khí hóa chất

Lõi lọc bụi axit, chống ăn mòn, hiệu suất chống bắt lửa, diện tích lọc lớn, dầu và không thấm nước, hiệu quả lọc cao, khối lượng không khí quá trình, độ bền cao, chịu mài mòn, độ chính xác lọc cao, hệ số ma sát thấp, tính chất bột không dính mạnh, chịu độ ẩm, và có thể được rửa sạch nhiều lần, cải thiện chất lượng của các chất bột.

Ứng dụng lõi lọc khí hóa chất

Phun cát, mài gỉ, phun sơn, luyện kim, công nghiệp xi măng, nhiệt điện thép, máy lạnh, đúc luyện kim, pin, bao bì, carbon, lọc bột, thủy tinh, bao bì các-bon đen, hóa chất, khói hàn, container, đóng tàu, mài mòn hạt cát, trạm nén khí, nhôm, xử lý vật liệu, tiền xử lý thép, thiết bị vệ sinh và các thư viện hàng đầu khác

Lõi lọc khí là gì?

Lõi lọc khí được làm bằng chất liệu giấy Polyester (PE), sợi thủy tinh, PTFE, giấy cellulozo...Được thiết kế với chất liệu khung bằng thép mã kẽm, lớp lưới bảo vệ phía ngoài và trong cùng là lớp lưới mạ kẽm, ở giữa là màng lọc được gấp nếp giúp cho lõi lọc trở nên chắc chắn hơn chụi được áp lực cao, làm tăng diện tích bề mặt thu giữ được nhiều bụi khí,.....

Lõi lọc khí có khả năng chịu được áp suất lớn, nhiệt độ cao, kháng axit, hóa chất, không gây biến dạng sản phẩm, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, tái sử dụng nhiều lần. Được sử dụng để lọc bụi không khí, tạp chất, hạt rắn, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp hóa chất máy móc sản xuất

Ngoà ra, Đông Châu còn cung cấp túi lọc khí và vải lọc khí dùng trong công nghiệp. Gọi chúng tôi ngay hôm nay nhé

đông châu sản xuất Lõi lọc bụi hóa chất

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu