Lõi lọc bụi 2 đầu hở loại lớn


Phin lọc khí giấy nhựa PE hai đầu hở được làm bằng chất liệu giấy nhựa Polyester, chịu được độ ẩm và nhiệt độ


Còn hàng

Cấu trúc lõi lọc bụi loại lớn (Phin lọc công nghiệp)

- Lõi lọc bụi tiên tiến và công nghệ, thiết kế xếp li rộng, bề mặt mịn, khoảng cách đồng đều.

- Lõi lọc bụi che cả hai đầu của ≥0.8 (mm) thép tấm dày dập, và cho máy phun, mạ điện gỉ, chống bỏ mũ, điều trị chống acid (mở đầu / mở đáy / dưới nắp lưng / có lỗ 12-30 )

- Lõi lọc bụi bên trong và bên ngoài có độ bền cao, có lớp lưới hỗ trợ (lưới tản nhiệt bên ngoài tùy chọn).

- Lõi lọc bụi chống hút xì hơi viền khung.

- Lõi lọc bụi (Gioăng) có độ cứng thấp và độ bền cao bọt đệm để đảm bảo rằng không có rò rỉ bụi, lọc chính xác có thể đạt 99,9% +.

- Lõi lọc bụi dễ lau chùi, dễ lắp đặt và bảo dưỡng, tuổi thọ dài.

Lõi lọc bụi loại lớn là gì?

Phin lọc bụi được làm bằng chất liệu giấy Polyester (PE), sợi thủy tinh, PTFE, giấy cellulozo,....Được thiết kế với chất liệu khung bằng thép mã kẽm, lớp lưới bảo vệ phía ngoài và trong cùng là lớp lưới mạ kẽm, ở giữa là màng lọc được gấp nếp giúp cho lõi lọc trở nên chắc chắn hơn chụi được áp lực cao, làm tăng diện tích bề mặt thu giữ được nhiều bụi khí,....

Phin lọc bụi có khả năng chịu được áp suất lớn, nhiệt độ cao, kháng axit, hóa chất, không gây biến dạng sản phẩm, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, tái sử dụng nhiều lần. Được sử dụng để lọc bụi không khí, tạp chất, hạt rắn, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp hóa chất máy móc sản xuất

Ưu điểm của phin lọc bụi

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhưng đảm nhiệm phần diện tích lọc bụi tương đối lớn. Bên cạnh đó chúng còn không chiếm quá nhiều diện tích của không gian cần lắp đặt.

Sản phẩm được lắp ráp, thay thế vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Hệ thống lọc bụi có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không cần tắt máy để vệ sinh. Tất cả các công đoạn vệ sinh đều được thực hiện tự động.

Hiệu suất lọc bụi rất tốt có thế loại bỏ nhiều loại bụi có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên mức tiêu thụ điện năng rất tiết kiệm.

Sản phẩm có độ bền bỉ rất cao, thời gian sử dụng lâu dài. Đặc biệt không bị rách do tác động của các loại khí nén. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo trì và thay thế.

Sản phẩm có trọng lượng tương đối nhẹ nên dễ dàng lắp ráp, di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Đông Châu làm lõi lọc bụi 2 đầu hở loại lớn chất lượng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu