lõi lọc khí công nghiệp chất lượng


Phin lõi lọc khí dùng trong công nghiệp được sản xuất bằng vật liệu tổng hợp thiết kế xếp nếp rộng, lưu lượng gió lớn là tên gọi chung chỉ các thiết bị có tác dụng làm sạch bầu không khí.


Còn hàng

Mô tả sản phẩm lõi lọc khí công nghiệp

  • Vật liệu lọc: Polypropylene (PP), polyester (PE), PP-PE (bi-component), Carbon và cellulose và sợi nano

  • Cấp độ lọc: từ 0.2 – 100 micron tùy thuộc vào quy cách sản phẩm

  • Được sản xuất 100% từ polypropylene tinh khiết

  • Thiết kế đặc biệt giúp chống chịu hóa chất,vi khuẩn

  • Nhiệt độ cho phép: 4,4°C - 74°C

Bộ lọc khí công nghiệp là một loại sản phẩm được sử dụng để làm sạch không khí trong môi trường thương mại và công nghiệp. Các bộ lọc này được thiết kế để loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí như bụi, khói, hơi hóa chất và các hạt vật chất khác khỏi không khí trước khi chúng đi vào khu vực thở hoặc không gian bên trong. Bộ lọc không khí công nghiệp có sẵn trong nhiều cấu hình khác nhau, bao gồm bộ lọc dạng tấm bảng và lõi lọc bụi, bộ lọc HEPA, bộ lọc bụi tĩnh điện (ESP), tấm lọc hấp phụ than hoạt tính.

Tấm lọc khí và lõi lọc bụi thường được gắn trong các thiết bị lọc tiêu chuẩn có cửa ra vào để dễ dàng thay đổi bộ lọc. Chúng bao gồm các phương tiện lọc tổng hợp có nếp gấp được hỗ trợ bởi một giá đỡ lưới thép. Bộ lọc hộp cũng có thể bao gồm các lớp bổ sung như bộ lọc trước, lớp lông cừu mỡ, lớp than hoạt tính hoặc chất trám đệm.

Bộ lọc HEPA sử dụng vật liệu sợi thủy tinh cao cấp để bẫy các hạt nhỏ tới 0,3 micron; đây là những lý tưởng để loại bỏ ô nhiễm hạt siêu mịn khỏi luồng không khí. ESP sử dụng điện tích tĩnh điện để thu giữ các hạt; các loại hệ thống này thường mang lại hiệu quả cao hơn các giải pháp lọc thông thường nhưng với chi phí gấp đôi. Than hoạt tính hấp phụ được tạo thành từ các hạt nhỏ có lỗ rỗng rất lớn; chúng thu hút các hóa chất và mùi giống như nam châm do tỷ lệ diện tích bề mặt trên mỗi gam lớn. Cuối cùng, cuộn phương tiện lọc cho phép khách hàng tùy chỉnh giải pháp lọc của riêng họ tùy thuộc vào yêu cầu hoặc sở thích của địa phương.

Tiêu chí chọn mua lõi lọc khí trong công nghiệp

Lõi lọc là một bộ phận quan trọng của hệ thống lọc không khí. Vì vậy, việc mua lõi lọc khí rất quan trọng, để có thể mua lõi lọc tốt bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau đây:

  • Lõi lọc phải phù hợp với hệ thống lọc không khí của nhà máy. Khi bạn mua lõi lọc bạn cần lưu ý tới kích thước, các ngàm cài có phù hợp với hệ thống lọc không khí nhà máy hay không?

  • Bạn cần lưu ý đến các chức năng của lõi lọc có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không?

  • Yếu tố tiếp theo bạn cần lưu ý đến giá của mỗi lõi lọc khí dùng trong công nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lõi lọc bụi có những loại giá rất thấp có những loại giá cao phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của mỗi người mà bạn mà lựa lõi lọc cho phù hợp.

Nhà máy đông châu sản xuất Phin lõi lọc khí công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu