Trụ lõi lọc khí công nghiệp gia công


Lõi lọc bụi công nghiệp làm sạch bụi dược phẩm, thuốc lá, sơn, tái chế dây chuyền sản xuất nguyên liệu.


Còn hàng

Phin lọc hình trụ xử lý bụi công nghiệp

Phin lọc khí dạng trụ công suất lớn sử dụng vật liệu sợi tổng hợp, hiệu suất tuyệt vời, thiết kế xếp nếp rộng, khoảng cách thống nhất, khối lượng thông gió lớn.

Phin lọc khí mạ kẽm, bên trong và bên ngoài khung lưới kim cương tản nhiệt chống rỉ sét.

Lớp đệm cao su tự nhiên linh hoạt hoặc chất liệu silicone đặc biệt.

Phạm vi: lõi lọc bụi công suất lớn ESP, điện, khai thác mỏ, thiết bị nén, tuabin máy mài, bồ hóng, tro nhà máy thuốc lá và các ngành khác để kiểm soát hiệu quả mức độ ô nhiễm của môi trường làm việc, bao gồm rất nhiều các ngành khác.

Ưu điểm sản phẩm

- Chất liệu giấy lọc chính xác từ 1um-100um

- Chất liệu sợi thủy tinh: độ chính xác từ 0.5um-100um

- Trụ lõi lọc khí công nghiệp được làm từ sợi polyester, sợi lọc kim loại, sợi lọc thủy tinh.

- Áp kháng thấp, khả năng giữ bụi bẩn, độ chính xác lọc cao, kém hấp thu, xác suất của tắc nghẽn nhỏ, khả năng chống ẩm cao, hỗ trợ làm sạch, khả năng chống mòn mạnh, sử dụng lâu dài.

Lõi lọc khí công nghiệp được sản xuất như thế nào?

1. Thu thập nguyên liệu thô

Bước đầu tiên trong quy trình là thu thập các nguyên liệu thô như thép, nhôm hoặc các kim loại khác có thể được sử dụng để tạo thành lõi lọc bụi theo yêu cầu. Tùy vào mục đích sử dụng của lõi lọc khí công nghiệp mà các loại nguyên liệu thô này sẽ được lựa chọn cho phù hợp.

2. Cắt và tạo hình cho sản phẩm

Khi đã có được những vật liệu thích hợp, chúng được cắt tạo thành hình dạng mong muốn rồi tạo thành lõi lọc khí. Điều này có thể bao gồm việc cắt các miếng kim loại hình tròn, hình vuông, hình tam giác hoặc hình chữ nhật mà sau đó được tạo thành để tạo cấu trúc lõi bộ lọc không khí.

3. Lắp ráp các bộ phận của phin lọc bụi

Khi tất cả các bộ phận cấu thành khuôn lõi bộ lọc khí đã được cắt và tạo hình, chúng được lắp ráp lại với nhau bằng vít hoặc đinh tán và bịt kín bằng chất bịt kín như keo epoxy hoặc keo silicon. Điều này rất quan trọng vì tất cả các đường nối phải được bịt kín đúng cách để đảm bảo luồng khí thích hợp đi qua hệ thống mà không bị rò rỉ hoặc vượt qua xung quanh các đường bịt kín và các cạnh của sản phẩm.

4. Kiểm tra & Đảm bảo chất lượng

Trước khi gửi bất kỳ bộ lọc khí công nghiệp nào đến khách hàng để sử dụng phục vụ trong quy trình sản xuất của các nhà máy phải thực hiện kiểm tra đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt trên từng sản phẩm trước khi gửi đi và lắp đặt. Điều này thường bao gồm thử nghiệm giảm áp suất trên các phần khác nhau và thử nghiệm rò rỉ xung quanh các mối nối và vòng đệm của chính lõi lọc khí để đảm bảo hiệu suất cao nhất trước khi khách hàng sử dụng.

5. Đóng gói và bàn giao

Cuối cùng, sau khi tất cả các bộ phận đã được kiểm tra và phê duyệt, chúng sẽ được hoàn thiện để chuẩn bị giao cho những khách hàng đã đặt mua chúng hoặc lắp ráp hoàn chỉnh hoặc các bộ phận tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế của nhà máy. Sau đó, chúng được đóng gói theo thông số kỹ thuật đặt hàng của khách để có thể lắp đặt vào máy móc tại địa điểm của khách hàng khi cần.

Nhà máy đông châu sản xuất Trụ lõi lọc khí công nghiệp gia công

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu