Tấm lọc bụi phòng sơn


Lọc bụi sơn với giấy lọc bụi sơn chuyên dụng 1, 2 lớp, 3 lớp với chất lượng tốt nhất


Còn hàng

Sản phẩm tấm giấy lọc bụi sơn 3 lớp là sản phẩm giấy lọc phòng sơn nhưng có 3 lớp nên gọi là giấy lọc 3 lớp. Giấy được sử dụng trong các phòng sơn, buồng sơn. Chuyên dùng lọc bụi phòng sơn, cho tất cả các loại phòng sơn như: phòng sơn gỗ, phòng sơn xe ô tô, phòng sơn nón bảo hiểm, phòng sơn tĩnh điện,...và lọc được tất cả các loại sơn.

Thông tin chi tiết tấm lọc bụi buồng sơn

Bao gồm 2 lớp giấy và 01 lớp bông mỏng ở mặt ngoài, lớp bông này được sản xuất bằng 100% sợi tổng hợp có độ thoáng khí và hiệu quả lọc bụi cao. So với giấy lọc bụi sơn 2 lớp thì giấy lọc bụi sơn 3 lớp có ưu nhiều ưu điểm cao.

Hiệu quả của giấy lọc phòng sơn: Hiệu quả tăng khi độ bão hòa tăng, tức diện tích bề mặt lọc đã bám đầy sơn, có nghĩa là càng về sau quá trình lọc thì khả năng bám dính bụi, giữ bụi sơn càng tốt lên đến 98%. Lượng bụi giữ được lên đến 22 kg/m2 .

Chúng tôi rất nhiều chủng loại sản phẩm lọc khí: giấy lọc bụi sơn, bông lọc trần phòng sơn, bông lọc bụi, bông thủy tinh giới thiệu đến quý khách hàng trong các ngành công nghiệp với giá tốt nhất

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu