Giấy lọc bụi sơn hiệu quả


Giấy lọc bụi buồng sơn hiệu quả được thiết kế để lọc sơn khô, lọc các hạt bụi ẩm với hiệu quả giữ bụi cao. Sử dụng trong các buồng lọc bụi phun, buồng sơn, chế biến gỗ, gia công sơn, tĩnh điện


Còn hàng

Đặc tính giấy lọc bụi phòng sơn

Giấy lọc phòng sơn khô 2 lớp, giấy lọc này còn được gọi là giấy phòng tổ ong ( giấy lọc gấp nếp).

Giấy lọc buồng sơn khô 2 lớp có khả năng giữ bụi sơn khô là một sản phẩm thân thiện với môi trường mới, nó sử dụng giấy lọc thân thiện với môi trường, nó không có nước, không ô nhiễm!

Giấy lọc phòng sơn khô 2 lớp hiệu quả có thể lọc sơn, dầu, vật liệu thủy tinh thô, epoxy, nhựa đường, Teflon, mảnh hóa lỏng, nhựa, sứ, thuốc nhuộm, lớp sơn, sứ không khí khô, vv, các hiệu ứng lọc lên đến 99,99%, trong môi trường làm việc đòi hỏi cao hơn hoặc phun ẩm khi sử dụng vẫn còn tốt.

Giấy lọc phòng sơn khô 2 lớp hiệu quả có thể hấp thụ môi trường có nhiều bụi sơn, ép buộc các dòng khí chứa hạt sơn này thay đổi hướng nhiều lần, vì thế những hạt sơn nặng hơn các hạt không khí được giữ lại.

Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp chỉ mất tác dụng khi chúng bị bão hòa hoàn toàn, lúc đó giấy lọc sẽ cần phải được thay thế! Trên mỗi hộp giấy lọc buồng sơn chứa ít nhất 14-15 KG bụi, năng lực làm việc gấp 3-5 lần.

Sử dụng giấy phòng sơn

- Giấy lọc buồng sơn khô 2 lớp sử dụng rộng rãi trong máy bay, đầu máy, đóng tàu, ô tô, xe máy, xe điện, sơn xe đạp công việc, đồ gỗ, thùng thép, container, máy móc, điện thoại di động, truyền hình, cắt, bộ phận nhựa, đồ chơi, dụng cụ thể thao, dụng cụ điện, chế biến kim loại và các ngành công nghiệp khác.

- Giấy lọc buồng sơn khô 2 lớp là lý tưởng cho các dây chuyền phun, lọc phục hồi.

Các loại giấy lọc bụi sơn

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp. Mỗi loại sản phẩm lọc bụi sơn khác nhau sẽ có công dụng và đặc tính khác nhau.

Loại đầu tiên là giấy lọc 2 lớp, loại này trên thị trường khá phổ biến, giấy lọc hai lớp là loại thông thường, được nhiều người lựa chọn. Loại này gồm 2 lớp giấy được thiết kế có dạng gấp nếp. Trên mặt có các lỗ khác nhau để bụi sơn bám vào.

Loại này có hiệu suất cao hơn so với loại 2 lớp. Giấy lọc bụi sơn 3 lớp ngoài 2 lớp được gấp nếp như loại 2 lớp thì ở giữa còn có một lớp làm từ bông than hoạt tính để tăng tác dụng giữ lại bụi hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp loại bỏ mùi hôi và giúp khử mùi trong phòng. Với những phòng lớn, cần lọc với công suất nhiều thì sản phẩm lọc bụi sơn loại 3 lớp sẽ là lựa chọn tối ưu.Giấy lọc bụi sơn khô hiệu quả trong ngành công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu