Giấy lọc buồng sơn khô 3 lớp


Giấy lọc bụi sơn khô 3 lớp là sản phẩm chuyên dụng với hiệu quả tốt nhất đến 3 lớp lọc, sản phẩm lọc này được dùng cho sơn gỗ, xe ô-tô, nón bảo hiểm, tĩnh điện và rất nhiều ứng dụng khác


Còn hàng

Sản phẩm giấy lọc bụi sơn khô 3 lớp là sản phẩm giấy lọc phòng sơn. Giấy được sử dụng trong các buồng sơn. Chuyên dùng lọc phòng sơn, cho tất cả các loại ứng dụng như: sơn gỗ, xe ô tô, nón bảo hiểu, phòng sơn tĩnh điện...và lọc được tất cả các loại sơn.

Thông tin chi tiết giấy lọc bụi sơn khô

Bao gồm 2 lớp giấy và 01 lớp bông mỏng ở mặt ngoài, lớp bông này được sản xuất bằng 100% sợi tổng hợp có độ thoáng khí và hiệu quả lọc bụi cao. So với giấy lọc bụi sơn 2 lớp thì giấy lọc 3 lớp có ưu nhiều ưu điểm cao.

Hiệu quả của giấy lọc phòng sơn khô: Hiệu quả tăng khi độ bão hòa tăng, tức diện tích bề mặt lọc đã bám đầy sơn, có nghĩa là càng về sau quá trình lọc thì khả năng bám dính bụi, giữ bụi sơn càng tốt lên đến 98%. Lượng bụi giữ được lên đến 22 kg/m2 .

Hiệu quả tăng khi độ bão hòa tăng (tức diện tích bề mặt lọc đã bám đầy sơn, có nghĩa là càng về sau quá trình lọc thì khả năng bám dính bụi, giữ bụi sơn càng tốt lên đến 98% ) lượng bụi giữ được lên đến 20 kg/m2. Điều này có được là nhờ những hạt bụi sơn bám đính trước sẽ là chất kết dính tuyệt vời cho các hạt bụi sơn đến sau.

Đây là điểm khác biệt rất lớn giữa giấy lọc sơn khô và các loại bông lọc, bông lọc thủy tinh....khi độ bão hòa tăng thì hiệu quả hấp thụ lọc bụi càng giảm.

Tuổi thọ dài hơn các loại giấy lọc khác đến 6 lần

Mô tả sản phẩm

Giấy lọc bụi phòng sơn 2 và 3 lớp khác nhau ở một đặc điểm duy nhất đó là lớp bông mỏng 3mm. Giấy lọc bụi phòng sơn 3 Player có lớp bông mỏng ở giữa 2 lớp giấy giúp tăng hiệu quả lọc bụi sơn mịn, tuy nhiên yêu cầu áp lực gió phải cao hơn giấy lọc phòng sơn 2 player. Đồng thời do hiệu quả tốt hơn (lượng bụi giữ nhiều hơn) nên thời giant thay thế sẽ nhanh hơn. Tùy vào yêu cầu khí đầu ra ở chuẩn nàu bạn có thể lựa chọn loại phù hợp.

Giấy lọc bụi phòng sơn khô 2 và 3 lớp có thể hấp thụ các hạt sơn phun quá nhiều, buộc các dòng khí thay đổi hướng nhiều lần, vì thế những hạt sơn nặng hơn không khí sẽ bị các bề mặt giấy giữ lại hiệu quả lớp này tới lớp khác.

Giấy lọc bụi phòng sơn khô 2 và 3 lớp cấu trúc xếp nếp nan quạt giúp tăng tiết diện bề mặt, giấy lọc sẽ cần phải được thay thế khi lượng bụi sơn giữ lại quá nhiều và giấy lọc bị bão hòa lượng bụi sơn ấy, không còn khả năng giữ được

Mỗi hộp Giấy lọc bụi phòng sơn khô 2 và 3 lớp có thể giữ 14-15KG bụi.​

Theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các công ty Châu Âu- Nhật yêu cầu khắc khe về chất lượng khí, ngăn chặn sơn và bụi vượt phát thải vào bầu khí quyển nâng cao hiệu quả lọc, Giấy lọc phòng sơn 3 lớp với lớp bông mỏng được kẹp 2 giữa nhầm nâng cao hiệu quả giữ bụi sơn.

Bảng thông số kỹ thuật giấy lọc phòng sơn

Độ dày (mm)

60

Số lớp

3 lớp, 2 lớp giấy và 1 lớp bông

Độ thoáng khí (m3/h)

3600

Chênh áp ban đầu (pa)

12

Chênh áp kiến nghị thay thế (pa)

128

Hiệu xuất (%)

98%

Kích thước (hộp)

0,75m x 10m/hộp, 1m x 10m/hộp

Khả năng giữ bụi (kg/m2)

12 – 20

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu