Keo xịt 3M 77 Mỹ


Keo xịt đa dụng 3M Super 77 đã được lựa chọn và sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp thiết yếu như ngành ô tô, xây dựng, tranh trí nội thất, ngành dệt may...vì tính đa năng của sản phẩm đó là có thể bám dính trên nhiều chất liệu như kim loại, thảm, mút xốp, nhựa, bìa carton, gỗ, vải...tất cả đều là những vật liệu khó bám dính keo


Còn hàng

Chi tiết sản phẩm keo xịt 3M 77

Bạn có nhiều món đồ cần dán nhưng lại chưa tìm ra được một loại keo chuyên dụng, chất lượng với độ bám dính cao và giá thành vừa túi tiền.

Và đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những mong muốn của bạn đó chính là keo đa dụng 3M Super 77.

Với chất lượng vượt trội, keo đa dụng 3M Super 77 đã được người tiêu dùng hưởng ứng và sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề và luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm.

Bạn hãy tin tưởng và mang về nhà keo xịt đa dụng 3M Super 77 để có thể trải nghiệm một sản phẩm keo hoàn hảo có thể dán chặt trên nhiều chất liệu với thời gian nhanh bất ngờ và độ bền rất cao.

Keo đa dụng 3M Super 77 sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho ngôi nhà của bạn để có thể dán nhiều thứ trong nhà. Đặc điểm nổi bật độ bao phủ đều

Keo xịt đa dụng 3M Super 77 được thiết kế dạng đầu xịt nên khi bạn ấn nút, lượng keo sẽ phun đều trên toàn bề mặt vật cần dán cho dù bề mặt rộng lớn thì keo cũng phủ kín rất nhanh, vì thế sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của bạn.Nhanh khô

Cách sử dụng keo xịt 3M 77 như thế nào?

1. Chuẩn bị khu vực cần xịt: Trước khi bạn có thể sử dụng bất kỳ loại keo dính nào, điều quan trọng là phải đảm bảo không gian làm việc của bạn sạch sẽ, khô ráo và không có mảnh vụn trước khi bắt đầu. Rất hữu ích nếu có vật liệu lót để xử lý linh hoạt hơn để giúp duy trì cấu trúc sau khi sử dụng chất kết dính keo xịt 3M 77.

2. Lắc lon: Hãy chắc chắn rằng bạn lắc mạnh lon trong ít nhất một phút hoặc hai phút nếu nó không được sử dụng trong một thời gian. Điều này sẽ đảm bảo rằng tất cả các thành phần được trộn đúng cách bên trong chai keo xịt 3M, đảm bảo nó hoạt động chính xác khi bạn áp dụng vào khu vực cần dán của mình.

3. Phủ keo xịt 3M thành lớp mỏng: Khi phun keo xịt 3M 77 cho nhu cầu của bạn, hãy bắt đầu bằng cách phủ một lớp mỏng cho đến khi bạn có được một lớp phủ đều trên toàn bộ diện tích bề mặt. Hãy cẩn thận không phun quá mức vì điều này có thể gây ra các hư hại cho khu vực cần dán của bạn và sẽ tạo ra sự phức tạp trong quá trình sử dụng sau đó.

4. Sử dụng nhanh chóng: Ngay sau khi bạn phủ một lớp phủ mỏng và đều lên vật liệu bề mặt của mình, hãy nhanh chóng tiếp tục vì sản phẩm này đông kết rất nhanh — thường trong vòng 15 giây. Đây là lý do tại sao tốt nhất bạn nên làm việc cùng với một người khác để ứng dụng này ngay lập tức nối tiếp ứng dụng tiếp theo và giữ cho mọi thứ hoạt động chính xác cùng nhau.

5. Tránh các lớp phủ chồng lên nhau: Sau khi mỗi lớp keo đã được phun lên vật liệu của bạn, cố gắng không phủ chúng lên nhau vì chúng có thể không dính đúng cách như dự định nếu chúng không tiếp xúc đủ diện tích trước khi chúng khô hoàn toàn và được xếp chồng lên nhau giữa các lần sử dụng giữa các giai đoạn không đúng cách.

Đông Châu phân phối Chai keo xịt nhanh khô 3M 77 Mỹ

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu