Băng keo công nghiệp chống trượt 3M 610


Băng keo chống trượt 3M 610 là sản phẩm chính hãng tiêu chuẩn mỹ được sử dụng nhiều ở các hồ bơi, khu vực cần xử lý chống trơn trượt


Còn hàng

Băng keo chống trượt 3M là gì?

Băng keo chống trơn trượt 3M là một dòng sản phẩm được ưa chuộng đến từ thương hiệu 3M của Mỹ. Sản phẩm với một mặt là keo dán tương tự như các dòng sản phẩm thông thường. Mặt còn lại được thiết kế với độ nhám nhất định nhằm tăng độ ma sát và hạn chế tình trạng trơn trượt khi đi qua đó.

Băng keo chống trơn trượt 3M với mục đích chống trơn trượt được sử dụng khá phổ biến tại nhiều không gian. Trong đó, những khu vực dễ trơn như nhà tắm, cầu thang, bậc tam cấp, toilet, thang máy....là thường gặp nhất.

Tại các vị trí như cầu thang, sàn nhà, bậc tam cấp, nền dốc thoải.

Sản phẩm băng keo chống trơn trượt safety-walk 3M 610 là giải pháp hoàn hảo cho nguy cơ trượt ngã tại các vị trí trên. Hiệu quả chống trơn trượt cao (Hệ số ma sát tăng từ 0.4 đến 1.0)

Sử dụng cho nơi ẩm ướt, dễ trượt, chỗ qua lại mang giày dép - Cấu trúc mặt chống trượt: hạt nhựa cho độ bám tốt.

Đặc tính sản phẩm:

  • Tăng tính thẩm mỹ.

  • Độ bền cao, dễ sử dụng

  • An toàn với môi trường và con người.

  • Giúp dễ dàng nhận biết mép các bậc thang, tăng thêm độ an toàn cho bước đi.

Cải tiến sản phẩm để băng keo vừa mang tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được chức năng chống trơn trượt, băng keo 3M hiện có khá nhiều dòng sản phẩm. Nhìn chung, chúng đều có cấu tạo 2 mặt với một mặt là keo dán và mặt còn lại là mặt nhám chống trơn trượt.

Để sản phẩm mang tính bền và phát huy hiệu quả trong thời gian dài, chất keo dán luôn được 3M chọn lọc có độ bám dính tốt. Ngoài ra, khả năng chống nước cũng được chú trọng để có thể sử dụng ngay cả khi sàn nhà thường xuyên ẩm ướt. Đó cũng là yếu tố giúp băng keo chống trượt đến từ Mỹ này được tin dùng hiện nay.

Mặt nhám của băng keo có chỉ số ma sát khá cao so với các sản phẩm băng keo chống trượt tương ứng. Chỉ số tăng từ khoảng 4.0 đến 10.0 sẽ giúp bạn yên tâm hơn ngay cả khi sử dụng trên cầu thang, dốc trơn trượt nguy hiểm. Ngoài ra, mặt nhám được lựa chọn màu sắc đến chất liệu mang tính thẩm mỹ cao. Vừa tăng khả năng ma sát mà vẫn đảm bảo sự đồng bộ, đẹp đẽ cho không gian.

Cuối cùng, 3M với công nghệ sản xuất hiện đại đã có sự cân nhắc về nguyên vật liệu sản xuất. Tối ưu nhất cách sử dụng để người dùng dễ dàng dán và tháo gỡ khi có nhu cầu. Đặc biệt, quy trình sản xuất băng keo 3M được quản lý cẩn thận, an toàn và thân thiện với môi trường. Do đó, bạn có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng băng keo chống trơn trượt 3M.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu