Băng keo 1 mặt cảnh báo vàng đen 3M vinyl 766


Băng keo 1 mặt cảnh báo vàng đen 3M vinyl 766

Băng keo 1 mặt 3M cảnh báo 766 là dòng băng keo chuyên sử dụng cảnh báo khu vực đặc biệt với 2 màu đen – vàng, được sử dụng phổ biến trong nhà xưởng, kho bãi. Sử dụng: Dán nền, phân chia khu vực nhà xưởng, cảnh báo khu vực nguy hiểm, khu vực riêng biệt, đánh dấu ống khí/nước nguy hiểm


Còn hàng

Ứng dụng được đề nghị:

  • Đánh dấu các thiết bị điểm sân hoặc năm cho mục đích cảnh báo
  • sàn tạm thời đánh dấu trên thiết bị hoặc sự cố tràn

 

Băng Vinyl là tuyệt vời cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả dấu hiệu an toàn, mã hóa màu sắc, bảo vệ chống mài mòn, mặt nạ, niêm phong, hàn và các ứng dụng nói chung mục đích khác. Sử dụng băng vinyl để đánh dấu thay vì sơn làn đường giúp loại bỏ sự cần thiết phải thông gió cho các dung môi sơn. Và kể từ khi băng vinyl có thể được gỡ bỏ một cách nhanh chóng và sạch hơn, họ cũng là một lựa chọn nhanh hơn, linh hoạt hơn và ít tốn kém hơn so với sơn.

 

 

Đưa ý tưởng tốt hơn để các bề mặt thông qua khoa học và đổi mới

 

Trong bộ phận Keo công nghiệp và Băng keo 3M của chúng tôi, chúng tôi áp dụng khoa học về độ bám dính để cung cấp các giải pháp sáng tạo để cải thiện các quy trình thiết kế và sản xuất của công ty trên khắp thế giới. Cuối cùng, công nghệ của chúng tôi giúp khách hàng như bạn cung cấp các sản phẩm cạnh tranh với thị trường nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Băng keo 1 mặt cảnh báo vàng đen 3M vinyl 766

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận