Than hoạt tính hình trụ


Than hoạt tính cọng tròn nhỏ nhanh chóng cải thiện trong chất lượng nước, hoạt động nhanh hơn, tốt hơn, và dài hơn.


Còn hàng

Than hoạt tính cọng tròn nhỏ có tính chất vật lý hấp phụ mạnh mẽ và có vai trò trong sự hấp thụ các hợp chất hữu cơ nhất định để đạt được việc loại bỏ các hiệu quả, việc sử dụng các nguyên tắc này.

Than hoạt tính cọng tròn nhỏ có thể nhanh chóng và hiệu quả loại bỏ chất có hại trong nước như mùi, kim loại nặng, thanh lọc và làm mềm của hiệu quả của chất lượng nước, cũng như màu vv.

Than hoạt tính cọng tròn nhỏ nhanh chóng cải thiện trong chất lượng nước, hoạt động nhanh hơn, tốt hơn, và dài hơn.

Than hoạt tính cọng tròn nhỏ loại bỏ mùi hôi, màu, và các chất hữu cơ có hại.

Than carbon ở dạng này được nén và tạo thành hình trụ có đường kính từ 0.8 đến 5mm. Than hoạt tính dạng viên nén với cấu trúc hình trụ nên cứng cáp, bền bỉ hơn các dạng than khác, có kích thước vừa phải và có diện tích bề mặt tiếp xúc lớn, do đó được sử dụng để lọc khí độc cực tốt.

Thông số kỹ thuật than hình trụ

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước hạt: 3 - 5mm

Tỷ trọng: 750 kg/m3

Quy cách: 25 kg/bao

Đặc điểm:

  • Dạng trụ tròn, không màu, không đôc hại

  • Diên tích bề mặt lớn, cấu trúc bên trong rỗng

  • Khả năng chịu tải cao hơn các loại than thông thường.

Ứng dung than carbon hình trụ

Dùng lọc nước: Lọc nước sinh hoạt, lọc nước giếng khoan, lọc nước hồ nuôi tôm cá. Trong xử lí nước sinh hoạt: Than hoạt tính dạng viên giúp lọc sạch những cặn bẩn, các kim loại nặng, chất hữu cơ thậm chí là chất độc hại như thuốc trừ sâu nhiễm trong nước.Trong công nghệ xử lí khí thải:Than hoạt tính nhờ có đặc tính hấp phụ bởi cấu trúc đặc biệt nên lọc được khí độc, khí ô nhiễm mang đến bầu không khí trong lành. Than dùng trong hệ thống lọc khí công nghiệp, máy hút khói trong gia đình hay hệ thống khử mùi xe hơi, khử mùi máy lạnh....Trong xây dựng và viễn thông: Khi chôn than xuống đất có thể khử tia đất dùng trong phong thủy dùng cho những ngôi nhà gần nghĩa trang hoặc bãi rác. Khi chôn than hoạt tính xuống các cột thu phát sóng có thể khử sóng điện từ và chống tia sét cho thiết bị điện

Trong khu công nghiệp: Lọc khí chỉ có tác dụng trực tiếp khi khí và gió được chảy và thổi qua. chôn xuống đáy bãi rác để chống ô nhiêm, xử lý nước thải trong công nghiệp...Trong công nghiệp than carbon được dùng để xử lý kim loại cuối, điển hình là dùng trong tinh chế dung dịch mạ điện. Than carbon còn có ứng dụng trong công nghiệp khai khoáng chiết xuất và lọc vàng, bạc, các kim loại quý khác.

Trong xây dựng: Chôn xuống nền nhà để chống tia đất xấu, chống nồm, chống sét đánh vào đồ điện tử, chôn chân cột thu phát sóng điện thoại, chống sét và tia điện từ

liên hệ đông châu cung cấp Than hoạt tính hình trụ

phân phối giá sỉ Than hoạt tính hình trụ

cấu tạo chi tiết Than hoạt tính hình trụ

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu