Than hoạt tính Antraxit lọc nước


Sản phẩm có hàm lượng carbon cao nhất, ít các tạp chất nhất, và hàm lượng nhiệt cao nhất của tất cả các loại than trừ graphite.


Còn hàng

Than hoạt tính antraxit 1mm là một loại than cứng, nhỏ gọn, có độ bóng.

Than hoạt tính antraxit có hàm lượng carbon cao nhất, ít các tạp chất nhất, và hàm lượng nhiệt cao nhất của tất cả các loại than trừ graphite.

Than hoạt tính antraxit là loại than biến chất nhất, trong đó hàm lượng carbon là từ 92,1% đến 98%. Các phương tiện lọc nước được phân loại thủy lực để giảm lượng khoáng chất nước ngoài và giảm hàm lượng tro.

Than hoạt tính Carbon này được sàng lọc và rửa sạch để đảm bảo sự phù hợp cho mục đích lọc nước.

Than hoạt tính antraxit ứng dụng nhà máy xử lý nước thải, nhà máy xử lý chất thải, nhà máy xử lý nước công nghiệp và thương mại, thẩm thấu ngược (RO Water), bộ lọc nhiều loại vật liệu lọc.

Than hoạt tính Anthracite là gì?

Than Anthracite hay than Antraxit là loại than đá cứng có ánh bán kim loại. Chúng sở hữu thành phần carbon hoạt tính với hàm lượng cao nhất, có năng lượng nhiều nhất và ít tạp chất nhất trong tất cả các loại than. Than hoạt tính này là một loại biến chất ở cấp thấp từ than đá, hàm lượng carbon khoảng từ 92 – 98%.

Loại than này có thể ổn định trong môi trường hóa chất, kể cả môi trường bazo hay axit. Do đó, chúng được sử dụng phổ biến trong các nhà máy lọc nước dân dụng, lọc nước công nghiệp, các trạm xử lý nước sạch quy mô lớn để loại bỏ màu, vị lạ, kim loại nặng, tạp chất, vi khuẩn, chất hữu cơ hòa tan,...

Một số chỉ số của than hoạt tính Antraxit

  • Chất bốc của than Antraxit: Từ 3 – 10%.

  • Nhiệt trị của than: Từ 6900 – 7300 kcal/kg.

  • Độ mịn: Từ 2 – 5%.

  • Hàm lượng tro: 10 – 20%.

  • Độ ẩm thô: Từ 6 – 12%.

  • Chỉ số Hardgrove: Từ 35 – 55.

  • Nhiệt độ bốc cháy: 880 độ C.

  • Nhiệt độ cháy âm ỉ của than ở khoảng 450 độ C.

  • Áp suất dư tại điểm nổ: 6,3 bar.

  • Hàm lượng carbon: Từ 92,1 – 98%.

Ưu điểm của than hoạt tính Antraxit:

– Do có dung tích chứa cặn lớn nên than antraxit thích hợp để xử lý nước có độ đục cao, từ đó tăng chu kỳ lọc.

– Than hoạt tính này có thể được nâng cao chiều dày lớp lọc, điều này giúp cải thiện chất lượng nước đầu ra tốt hơn hẳn, đồng thời làm giảm diện tích xây dựng, giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu.

– Bền với hóa chất: các loại than hoạt tính này có chất lượng tốt sẽ có hàm lượng carbon cao, tạp chất thấp và bền trong môi trường axit và bazo trong môi trường lọc nước.

– Phạm vi sử dụng của than hoạt tính này: có thể sử dụng trong các bể lọc hở hoặc bể lọc có áp lực.

Ứng dụng của than hoạt tính Anthracite

Với những ưu điểm vượt trội, than hoạt tính Anthracite thường được sử dụng như một vật liệu lọc cho quá trình lọc nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt. Ngoài ra, loại than này có kết cấu đặc biệt (xơ rỗng) nên được dùng trong lĩnh vực lọc phèn, lọc nước giếng khoan. Chúng giúp loại bỏ kim loại nặng, khử mùi và vị lạ trong nước.

Than hoạt tính Anthracite cũng được ứng dụng làm vật liệu lọc trong các dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình, nước uống tinh khiết, nước sạch phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt hoặc dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, các nguồn nước nhiễm hóa chất cao.

liên hệ đông châu phân phối Than hoạt tính Antraxit lọc nước

phân phối giá sỉ Than hoạt tính Antraxit lọc nước

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu