Hạt nhựa cation Dowex HCRS-Na


Sản phẩm này làm mềm nước để giặt giũ và rửa bát đĩa, đồng thời ngăn ngừa sự tích tụ cặn trong đường ống và vòi nước.


Còn hàng

Hạt nhựa trao đổi cation Dowex HCRS-Na mạnh mẽ cho các ứng dụng làm mềm và khử khoáng, 8% Crosslinked, công suất trao đổi eq / I (kgr / ft3) 2.0 (43,7)

Hạt nhựa cation HCRS-Na của Dow sử dụng cho các công trình cần làm mềm nước nhờ có các hạt đồng nhất thể hiện động học nhanh hơn so với nhựa thông thường và giúp cải thiện hiệu suất tái sinh và năng lực vận hành cao hơn.

Hạt nhựa cation của Dow dùng trong ngành thực phẩm và đồ uống giúp quản lý sự thay đổi thực phẩm và đồ uống tự nhiên để đảm bảo hương vị, màu sắc và kết cấu.

Trong xử lý nước công nghiệp hạt nhựa cation của Dow được sử dụng để khử khoáng hoàn toàn và làm mềm nước và nhiều hơn nữa.

Trong khu dân cư thì hạt cation Dow này dùng làm mềm nước để giặt giũ và rửa bát đĩa, đồng thời ngăn ngừa sự tích tụ cặn trong đường ống và vòi nước.

Tác dụng của Cation là gì trong xử lý nước cứng

Vật liệu lọc nước Cation mang lại hiệu quả lọc tối ưu làm mềm nước cứng an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người. Các thành phần cứng trong nước được loại bỏ hoàn toàn. Người dùng an tâm sử dụng nước mà không phải lo sợ mắc các bệnh về tiêu hóa hoặc da liễu. Giảm thiểu việc dụng cụ gia đình bị hư hỏng như đường ống nước, máy móc, thiết bị xử lý nước...

Ngoài công dụng lọc nước, loại bỏ chất cứng. Vật liệu lọc này có khả năng sản sinh ion rất nhanh, phục vụ quá trình trao đổi ion. Tuổi thọ sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí mua mới.

liên hệ đông châu cung cấp Hạt nhựa cation Dowex HCRS-Na

thông tin sản phẩm Hạt nhựa cation Dowex HCRS-Na

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu