Tấm thấm hút dầu tràn 3M USA


Tấm thấm hút dầu tràn rò rỉ 3M (usa) là sản phẩm hút dầu rất rốt nhập khẩu trực tiếp chuyên dùng để thu gom các chất lỏng độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường


Còn hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

1. Vật liệu hấp thụ tự nhiên: Tấm thấm dầu HP-156 3M được làm từ vật liệu Hấp thụ tự nhiên có khả năng hút cao, nhanh chóng hấp thụ dầu, chất làm mát và chất lỏng gốc nước. Nó có thể được sử dụng nổi trên bề mặt để chứa các vết tràn lớn hoặc được đóng chặt vào các kẽ hở nhỏ để thu gom các vết rò rỉ.

2. Độ bền: Tấm thấm hút 3M này có thể xử lý nhiều chu kỳ thu hồi dầu và đã được thiết kế để giữ được độ bền và hình dạng của nó ngay cả sau nhiều chu kỳ sử dụng thu hồi. Nó cũng đủ chắc chắn để chịu được việc bị kéo lê quanh các tầng của cửa hàng mà không bị gãy hoặc rách.

3. Thiết kế thân thiện với môi trường: Tấm thấm dầu HP-156 3M được thiết kế thân thiện với môi trường nên sẽ không gây ô nhiễm môi trường khi sử dụng. Nó không chứa bất kỳ hóa chất độc hại hoặc chất gây ô nhiễm nào, giúp an toàn hơn cho cả người lao động và môi trường.

Thông số kỹ thuật 3M HP-156

  • Dạng tấm dễ sử dụng, quy cách 100 tấm/ gói

  • Kích thước 43 x 48cm x dày 5mm

Ứng dụng dùng lau dầu khoáng, dầu nhớt rò rỉ của chi tiết máy, đổ tràn dầu

Tấm 3M dùng để thấm dầu tràn có giá cả hợp lý & tiết kiệm chi phí.

Tấm thấm dầu công nghiệp 3M được tính toán kỹ lưỡng với thiết kế sản phẩm gọn, nhẹ luôn dễ dàng trong khâu vận chuyển cho khách hàng.

Tấm thấm hút tràn dầu 3M có độ nổi rất cao sau khi hút đẫm dầu nên dễ dàng thu vớt.

Sản phẩm 3M không bị mối mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài. Giúp cho các doanh nghiệp giảm được không gian lưa chứa và chi phí khi có sự cố xảy ra.

Chỉ thấm dầu hoàn toàn không thấm nước.

Do mỗi tấm thấm dầu của 3M được làm bao gồm nhiều lớp chất liệu 100% polypropylene được ép nhiệt với nhau bằng công nghệ sản xuất cao hiện đại nên khi cả đã thấm đẫm dầu cam đoan không bị sơn rách dù trước hay sau khi ngấm đẫm dầu.

Sản phẩm có màu trắng rất dễ dàng nhận biết khi đã bắt đầu thấm hút dầu. Tấm hút dầu và các sản phẩm gốc dầu hoàn toàn không hút nước.

Sản phẩm hoàn toàn không chìm trong nước, không hút nước dưới mọi sự tác động như sóng, dòng chảy mưa hay thậm chí là ngâm hay dìm xuống nước.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu