Gối Thấm Hút Thu Gom Dầu Hóa Chất Đổ Tràn


Thấm hút nhanh và nhiều dầu hóa chất nguy hại, có thể tái sử dụng nhiều lần


Còn hàng

Gối thấm hút thu gom dầu, hóa chất đổ tràn

  • Kích thước gối hút dầu, hóa chất: 45 x 45 cm x cao 5cm

  • Chất liệu: được làm từ bông xốp có tác dụng thấm hút nhanh nhiều các dung dịch hóa chất đổ tràn rò rỉ

Gối thấm dầu tràn là một loại vật liệu xốp chuyên dụng làm bằng chất liệu không dệt có khả năng thấm hút được sử dụng để chứa và hấp thụ chất lỏng tràn, chẳng hạn như dầu tràn và hóa chất. Loại gối thấm dầu này là một công cụ tuyệt vời để chứa và làm sạch các chất độc hại tràn ra một cách nhanh chóng và an toàn.

Gối thấm dầu và hóa chất công nghiệp được thiết kế để tối đa hóa tỷ lệ hấp thụ trong khi vẫn cung cấp giải pháp trọng lượng nhẹ để có thể dễ dàng vận chuyển xung quanh nơi làm việc. Được đóng gói thành gối thấm dầu và hóa chất bằng sợi vải chất lượng cao, những chiếc gối thấm dầu này cũng có thể sử dụng cho những khu vực chật hẹp để không có hóa chất nguy hại hay dầu tràn trên sàn nào thấm ra từ bên dưới chúng. Chúng thường chứa đy vật liệu phân hủy sinh học oxo siêu hấp thụ có thể hút ra một lượng lớn dầu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng: dùng trong kho chứa hóa chất, phòng thí nghiệm hóa học...thấm hút dầu và các dung dịch axit, xút (bazo), dung môi hữu cơ, các dung dịch muối...

Ưu điểm: sau khi thấm hút dầu hoặc hóa chất có thể vắt khô, loại bỏ hóa chất và dùng lại nhiều lần

Hầu hết các loại gối thấm dầu hóa chất đều có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn có thể chọn một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình một cách hoàn hảo. Loại sản phẩm này cực k dễ sử dụng - chỉ cần đặt gối thấm dầu hóa chất lên khu vực tràn dầu hoặc hóa chất đổ trên bề mặt để có khả năng hấp thụ tối đa và sau đó sẽ giữ chặt các phân tử dầu tràn hoặc hóa chất bên trong chúng; vì vậy không còn bề mặt trơn trượt hoặc các vết loang sau đó! Không chỉ vậy, những sản phẩm này còn có hiệu quả trong việc che phủ hầu hết mọi loại chất lỏng, từ những giọt dầu nhỏ đến sự cố tràn hóa chất nguy hiểm lớn.

Gối thấm dầu và hóa chất cung cấp một giải pháp an toàn, hiu quả khi xử lý sự cố tràn dầu và chất nguy hại ngoài trời hoặc trong nhà hoặc trong quá trình vận chuyển chất lỏng nguy hiểm giữa các nơi. Hiệu suất tuyệt vời của sản phẩm còn được nâng cao hơn nữa bởi bản chất không độc hại của chúng do thực tế là sản phẩm này được làm từ vật liệu có thể phân hủy sinh học – giúp chúng dễ dàng làm sạch mà không để lại dư lượng độc hại có thể làm hỏng các khu vực hoặc cây trồng gần đó!

Đông Châu nhập khẩu và phân phối toàn quốc gối thấm hút hóa chất. Gọi chúng tôi 02862702191, lienhe@dongchau.net

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu