Màng lọc RO Vontron 4040 mã ULP21


Công suất lọc 380 lít/ giờ cho nước sạch, nước ngọt, tuổi thọ 2-3 năm với việc rủa màng tẩy cáu cặn đúng cách


Còn hàng

ULP21-4040 Vontron Màng RO áp thấp

Kích thước: đường kính 100mm x dài 1m, áp suất làm việc 150 psi ( 10 bar)

Dùng lọc nước sạch, nước đầu vào có hàm lượng muối thấp

Màng lọc nước RO Vontron ULP21-4040 Có tính chất của áp suất thấp, lưu lượng chảy qua và hiệu suất khử muối cao, loại màng ULP ứng dụng cho xử lý nước lợ, xử lý nước, nước tinh khiết....Hơn nữa, với các đặc tính tuyệt vời trong việc loại bỏ muối hòa tan, TOC và SiO2, nó đặc biệt được ứng dụng lọc nước có độ tinh khiết cao cho ngành điện tử và điện công nghiệp.

Màng lọc nước RO là công nghệ lọc không phân biệt yếu tố ô nhiễm đầu vào, bất kể là thạch tín, kim loại nặng, sắt, thuốc diệt côn trùng, tất cả các loại vi khuẩn, virus, clo, mùi, hợp chất hữu cơ hoà tan...và hàng loạt các vật chất nguy hiểm khác... màng RO đều có thể xử lý được. Nước qua hệ thống lọc trở nên tinh khiết, đạt mọi chỉ tiêu trên thế giới về nước uống, có thể uống được ngay mà không cần đun.

Nguyên lý hoạt động :

Theo một cơ chế ngược lại với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường, nhờ lực hấp dẫn của trái đất để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc (chẳng hạn như lõi lọc dạng gốm Ceramic). Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh (đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực) đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất..có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải (giống như nguyên lý hoạt động của thận người). Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Đặc điểm nổi bật của màng lọc nước RO Vontron ULP21-4040

Màng lọc R.O công nghiệp Vontron được sản xuất với công nghệ Mỹ bởi nhà máy sản xuất lớn thứ 2 thế giới về sản xuất màng và được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia vì vậy đảm bảo chất lượng và khả năng lọc vô cùng tốt.

Kích thước khe lọc siêu nhỏ 0.0001µm. Loại bỏ trên 99.5% các tạp chất hữu cơ, vô cơ độc hại, các vi sinh vật có hại cho sức khỏe.

Có thể hoạt động dưới áp suất cực thấp để đạt được dòng chảy thẩm thấu và loại bỏ muối như các thành phần màng áp suất thấp thông thường và có thể áp dụng cho việc khử muối nước mặt và nước ngầm.

Hoạt động ở khoảng 2/3 áp suất hoạt động của màng composite áp suất thấp thông thường và có thể đạt được tỷ lệ loại bỏ muối lên đến 99,5%, điều này có thể làm giảm chi phí đầu tư cho các chi tiết liên quan như bơm, đường ống,....bao gồm cả chi phí vận hành cho hệ thống R.O, do đó làm tăng hiệu quả kinh tế.

Loại bỏ các muối hòa tan, TOC, SiO2 cao

Đông Châu phân phối giá sỉ toàn quốc màng RO Vontron ULP21-4040 áp thấp và LP21 dòng áp cao, ngoài ra còn có màng RO Vontron 8040. Điện thoại: 02862702191, lienhe@dongchau.net

mã số nhập khẩu Màng lọc RO Vontron 4040 mã ULP21

liên hệ đông châu phân phối Màng lọc RO Vontron 4040 mã ULP21

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu