Màng lọc nước UF DUPONT LDM-040-HS


Màng lọc UF Dupont cho ngành nước sạch, dược phẩm, thực phẩm, xi mạ, dệt nhuộm, hóa chất...


Còn hàng

Mã hàng: LDM-040-HS, LDM-040-LS Thể tích 6.7 lít

Đường kính thân 180mm x chiều cao 673mm Trọng lượng rỗng 10kg, trọng lượng khi chứa nước 16.5 kg

Lưu lượng: 1 – 11 m3/h (22 – 220 gpm)

Nhiệt độ làm việc: 5 – 50°C (41 – 122°F)

Áp suất nước (Water Pressure)

  • 5 – 40°C (41 – 104°F) 6 bar (87 psig)

  • 40 – 50°C (104 – 122°F) 5 bar (72.5 psig)

Thông tin chi tiết sản phẩm màng UF USA

UF Dupont đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lọc nước công nghiệp hơn 25 năm và tự hào cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm lọc nước công nghiệp của Dupont do Đông Châu phân phối được thiết kế với công nghệ và linh kiện tốt nhất hiện có để đáp ứng các quy định của ngành cũng như nhu cầu của khách hàng. Các giải pháp của chúng tôi bao gồm từ các hệ thống dân dụng nhỏ đến các ứng dụng công nghiệp quy mô lớn, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiên tiến và đáng tin cậy nhất hiện có. Đông Châu cũng cung cấp các giải pháp lọc tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể nhằm tối đa hóa hiệu suất lọc. Phạm vi sản phẩm của Dupont bao gồm các màng lọc RO rửa ngược tự làm sạch, sản phẩm đa năng, hệ thống khử ion có độ tinh khiết cao, bộ xử lý than hoạt tính và bình housing chịu áp đặc biệt.

Tất cả các sản phẩm của Đông Châu cung cấp dựa trên những tiến bộ công nghệ mới nhất trong ngành xử lý chất lỏng, thiết kế phần cứng, thiết kế hệ thống điều khiển và kinh nghiệm kỹ thuật. Với các tính năng này, chúng tôi cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu cho nhiều ngành bao gồm; nhà máy chế biến hóa chất, nhà máy dầu, nhà máy bia & nhà máy rượu vang, nhà máy điện, nhà máy giấy & bột giấy.

Tại Dupont, họ có một đội ngũ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật sáng tạo giúp bảo vệ thiết bị xử lý khỏi hư hỏng do ô nhiễm trong hệ thống. Sản phẩm cung cấp của Đông Châu bao gồm các dịch vụ tư vấn chi tiết cho thiết kế cho từng dự án, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu thông số kỹ thuật chính xác được thiết kế riêng cho ứng dụng của bạn hoặc các quy định về môi trường với kết quả xuất sắc. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được hiệu suất tối ưu từ hệ thống của mình trong khi vẫn tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và quy định có liên quan của địa phương đồng thời duy trì các điều kiện làm việc an toàn bên trong và bên ngoài cơ sở nhà máy của bạn.

Đông Châu phân phối Màng lọc nước UF công nghiệp DUPONT LDM-040-HS

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu