Màng lọc nước sạch công nghiệp UF-4040


Màng UF loại 4040 lọc nước sạch 0.01 micron độ bền cơ học tốt thông qua cải tiến công thức và quá trình sản xuất, các sản phẩm màng UF của chúng tôi có sức bền bẻ gãy tốt, đảm bảo không bị vỡ khi sử dụng


Còn hàng

Màng UF vỏ nhựa 4040 lọc nước sạch 0.01 micron có tính thấm nước tốt, màng lọc UF có tính chất thấm nước vĩnh viễn. Ngay cả ở áp suất màng thấp hơn, nó vẫn có thể lọc được lưu lượng nước cao.

Với lỗ đồng đều, màng lọc UF rỗng có thể loại bỏ các vi sinh vật, chất keo, tảo và các chất đục khác.

Màng UF vỏ nhựa 4040 lọc nước sạch 0.01 micron độ bền cơ học tốt thông qua cải tiến công thức và quá trình sản xuất, các sản phẩm màng lọc UF của chúng tôi có sức bền bẻ gãy tốt, đảm bảo không bị vỡ khi sử dụng.

Màng UF 4040 lọc nước sạch 0.01 micron tuổi thọ lâu dài nhờ sử dụng nhựa PVC chất lượng cao được cải thiện làm nguyên liệu thô, màng UF sợi rỗng có lợi thế tốt về khả năng chống axit và kiềm, dung môi hữu cơ, dầu mỡ và lão hóa ánh sáng. Màng UF 4040 lọc nước sạch 0.01 micron cũng có sức kháng ô nhiễm tốt, có thể được rửa sạch bằng nhiều phương pháp khác nhau để loại bỏ chất gây ô nhiễm và khôi phục lại dòng chảy màng.

Màng UF 4040 lọc nước sạch 0.01 micron chủ yếu được sử dụng trong lọc nước, xử lý nước tinh khiết, lọc sơ bộ hệ thống RO, tái chế nước thải đô thị và nước thải công nghiệp, tách các giải pháp đặc biệt và nhiều lĩnh vực khác.

Màng lọc UF là gì?

Màng lọc công suất lớn UF (màng sợi rỗng) công nghệ tách là một trong những sản phẩm công nghệ cao thế kỷ 21, với hoạt động áp suất thấp của nó ở nhiệt độ phòng, không có sự thay đổi pha, tính năng đáng chú ý tiêu thụ điện năng thấp. Siêu lọc là quá trình lọc dùng áp lực dẫn qua màng phân tách nhằm loại bỏ các chất lơ lửng và các tạp chất (bao gồm cả chất keo và phù sa) từ nước. Siêu lọc đảm bảo hơn các quá trình lọc qua vật liệu thông thường chỉ loại bỏ được khoảng 10 micron và tạp chất lớn hơn. Bên cạnh đó siêu lọc UF còn loại bỏ được vi khuẩn và hầu hết các virus.

Thông số kỹ thuật màng UF 4040

  • Xuất xứ: Trung quốc

  • Kích thước: phi 101 x 1016mm

  • Chất liệu sợi rỗng bên trong: PAN/PS

  • ID/OD sợi rỗng: 1.0mm/1.6mm

  • Diện tích màng lọc: 3.8m2

  • Intial flux tại 0.1mpa, nhiệt độ 25 độ C: >800L/H

  • Chất liệu vỏ: UPVC

  • Áp suất từ: 0.015 - 0.2mpa

  • Lọc cặn: 0.1NTU - 50NTU

  • pH: PAN: 3-9/ PS 2-12

Ưu điểm màng lọc UF 4040 và 8040 Trung Quốc:

- Lõi lọc 0.01 micron

- Diệt 99.9% vi khuẩn

- Tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì

- Làm tăng tuổi thọ của hệ thống RO từ 2 năm lên 5 năm

- Lọc các phân tử lớn, các chất bám và hữu cơ trong nước, lọc vi khuẩn, tảo

- Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu về công suất và tiết kiệm diện tích

- Không mất chi phí bảo trì

- Dễ dàng lắp đặt (thích hợp với mọi địa hình): Hệ thống có thể được đặt nằm ngang hoặc thẳng đứng, đặt trên sàn hoặc trên trần. Không đòi hỏi nhiều diện tích để lắp đặt.

Nguyên lý hoạt động:

- Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài. qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã cho ra một nguồn nước siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sư dụng.

- UltraFiltration (UF) là một công nghệ lọc dùng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới một áp suất 1.5~3kgf/cm², nước tinh, muối khoáng và các phân tử ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.001 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng để tạo ra một nguồn nước tinh khiết.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu