Màng Lọc RO Vontron 8040


Màng Lọc Nước Áp thấp RO Vontron ULP22-8040 được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp để lọc nước cấp cho sản xuất thực phẩm, thuốc, hóa chất, xi mạ...


Còn hàng

Thông số kỹ thuật Màng lọc nước RO Vontron ULP22-8040

 • Model: ULP22-8040

 • Công suất GPD (m3/d): 12100 (45,7)

 • Khả năng màng lọc nước Vontron áp thấp

 • Loại bỏ muối ổn định: 99%

 • Loại bỏ muối tối thiểu: 98,5 %

 • Khu vực màng hoạt động ft 2 (m 2): 400 (37,0)

 • Áp suất thử: 150pai (1.03Mpa)

Điều kiện sử dụng

 • Áp suất vận hành tối đa: 600 psi (2.07Mpa)

 • Nhiệt độ nước tối đa vào: 45℃

 • Dòng nước chảy vào tối đa SDI: 5

 • Nồng độ clo tự do ảnh hưởng: Ít hơn 0.1ppm

 • Phạm vi pH tác động với hoạt động liên tục: 3 ~ 10

 • Phạm vi nước làm sạch hóa học: 2 ~ 12

 • Áp suất giảm lớn nhất: 15psi (0.1Mpa)

Màng lọc nước RO Vontron có thể làm việc dưới áp lực cực thấp, đạt lưu lượng muối cao và được dùng để loại bỏ muối cho nước mặt và nước ngầm. Với áp lực hoạt động thấp và tỷ lệ loại bỏ muối cao đến 99.5%...

Đặc điểm nổi bật của màng lọc nước RO Vontron

+ Màng lọc nước R.O công nghiệp Vontron được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và khả năng lọc vô cùng tốt.

+ Kích thước khe lọc siêu nhỏ 0.0001 micron. Loại bỏ trên 99.5% các tạp chất hữu cơ, vô cơ độc hại, các vi sinh vật có hại cho sức khỏe.

+ Có thể hoạt động dưới áp suất cực thấp để đạt được dòng chảy thẩm thấu và loại bỏ muối như các thành phần màng áp suất thấp thông thường và có thể áp dụng cho việc khử muối nước mặt và nước ngầm.

+ Hoạt động ở khoảng 2/3 áp suất hoạt động của màng composite áp suất thấp thông thường và có thể đạt được tỷ lệ loại bỏ muối lên đến 99,5%, điều này có thể làm giảm chi phí đầu tư cho các chi tiết liên quan như bơm, đường ống,....bao gồm cả chi phí vận hành cho hệ thống R.O, do đó làm tăng hiệu quả kinh tế.

+ Loại bỏ các muối hòa tan, TOC, SiO2 cao

+ Màng lọc nước R.O VONTRON rất đa dạng nên tùy thuộc vào điều kiện cụ thể, Quý khách hàng sẽ luôn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu.

Màng lọc nước Vontron ULP áp thấp được ứng dụng trong:

Sản xuất nước tinh khiết.

Hệ thống cấp nước cho nồi hơi, nước chế biến cho thực phẩm, dược phẩm và sản xuất,...

Màng lọc thẩm thấu ngược R.O Vontron được sử dụng để lọc nước tinh khiết có thể uống trực tiếp

Khử muối, lọc nước biển, nước lợ thành nước uống tinh khiết

Nước cấp cho nồi hơi, nước công nghiệp và điện tử

Xử lý nước thải y tế và công nghiệp...

Ứng dụng vào hệ thống xử lý nước cấp trong các ngành công nghiệp như sản xuất điện tử, ngành công nghiệp năng lượng, ngành công nghệ thực phẩm, hóa chất...

Sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như điện, hoá dầu, thép, điện tử, y học, thực phẩm và nước giải khát, bảo vệ môi trường đô thị và các lĩnh vực khác

Màng R.O được sử dụng trong xử lý nước mặt, nước ngầm, nước cấp cho các khu công nghiệp

Một số màng được thiết kế đặc biệt nhằm xử lý nước lợ và nước muối...

Hướng dẫn thay màng lọc RO Vontron 8040

1. Thay thế bộ lọc sơ bộ - Bước đầu tiên trong việc thay thế màng RO 8040 là thay thế bộ lọc sơ bộ. Điều này sẽ giúp giữ các chất gây ô nhiễm ra khỏi màng để kéo dài tuổi thọ của nó. Các bộ lọc nên được thay thế thường là bộ lọc carbon hoặc lọc thô, tùy thuộc vào loại nước bạn đang sử dụng.

2. Xả màng cũ - Trước khi đặt màng mới, điều quan trọng là phải xả sạch cặn có thể tích tụ bên trong màng cũ và các đường thoát nước có thể làm bị tắc. Thực hiện điều này bằng cách kết hợp giữa vòi nước sạch đang chảy và sử dụng Dung dịch hóa chất làm sạch cặn vô cơ và hữu cơ trong vài phút để đảm bảo rằng tất cả các hạt cặn bẩn bên trong đã được loại bỏ khỏi bên trong hệ thống cũ.

3. Lắp đặt màng RO Vontron 8040 mới - Sau khi xả sạch hệ thống cũ, bạn có thể lắp đặt màng RO 8040 mới vào vị trí bằng cách tháo và gắn các nắp cuối ở cả hai đầu của vỏ bộ lọc mới, sau đó vặn chặt chúng vào vị trí. Đảm bảo rằng bạn đã lắp đặt đúng vị trí theo chiều mũi tên bộ lọc theo cùng một hướng như hướng dẫn.

4. Thay thế bộ lọc khác vào - Nếu có hệ thống lọc hỗ trợ bổ sung được gắn vào hệ thống của bạn như đèn UV hoặc bộ lọc GAC (Than hoạt tính dạng hạt), thì chúng cũng cần được thay đổi vào thời điểm này để đảm bảo đạt được hiệu quả tối đa khi nước được cho chảy qua chúng, sau khi lắp đặt lại hệ thống của bạn với các màng RO 8040 mới.

5. Kiểm tra áp suất hệ thống của bạn - Cuối cùng, hãy kiểm tra áp suất hệ thống mới đã được thiết lập của bạn bằng cách mở từ từ van nguồn nước ở đâu đó gần thiết bị màng lọc thẩm thấu ngược của bạn và xem liệu có bất kỳ sự sụt giảm hoặc tạm dừng nào về hiệu suất hoặc áp suất hay không vì điều đó cho thấy có rò rỉ ở đâu đó cần được khắc phục trước khi cho hoạt động trở lại để sử dụng.Đông Châu phân phối Màng Lọc Nước Công Nghiệp RO Vontron Áp thấp ULP22-8040

Chi tiết lắp đặt Màng Lọc Nước Công Nghiệp RO Vontron Áp thấp ULP22-8040

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu