Hóa chất SpectraGuard-250 PWT Mỹ chống cáu cặn màng RO


Pha trực tiếp hóa chất vào nước cấp đầu vào, có tác dụng chống cặn cho màng RO/NF, bảo vệ và tăng tuổi thọ, giảm thời gian và chi phí súc rửa màng sau này


Còn hàng

Dung dịch PWT Mỹ SpectraGuard-250 chống cặn màng RO/NF/UF

  • Trọng lượng tịnh: 20.4 kg

  • Nhà sản xuất: PWT - USA

Hiệu quả với cáu cặn: CaCO3, CaSO4, BaSO4, Fe/Mn, CaHPO4, SiO2

Cách sử dụng: Pha trực tiếp vào nước cấp đầu vào, có tác dụng chống bám cặn cho màng RO/NF, bảo vệ và tăng tuổi thọ cho màng RO, giảm thời gian và chi phí súc rửa màng sau này

Để màng RO sạch hoàn toàn cần kết hợp rửa thêm với các loại khác như sau:

  • Chống vô cơ cho màng RO: SPECTRAGUARD-250

  • Chống vô cơ cho màng RO: SPECTRAGUARD-360

  • Diệt nấm, vi khuẩn, chất hữu cơ màng RO: BIOGUARD 100-5G

  • Chống cáu cặn Hữu cơ ORGANOGUARD-100

  • Tẩy rửa cặn vô cơ màng RO OPTICLEAN-A

  • Tẩy rửa cặn hữu cơ màng RO: Opticlean-B

  • Loại bỏ Hiddroxit kim loại: OptiClean-D (pH 3-4.5)

  • Loại bỏ Silica : OptiClean-S (pH 3-4.5)

PWT cung cấp các loại hóa chất chống cặn màng RO không chứa phosphate dựa trên nền tảng công nghệ độc đáo Denrimer để tối ưu hiệu suất của hệ thống RO/NF và đáp ứng cho các nhu cầu không xả thải phosphate ra môi trường. Đồng thời PWT còn cung cấp các sản phẩm phối trộn cho hiệu quả chống cáu cặn vượt trội với mọi nguồn nước từ việc kiểm soát cáu cặn đến việc ngăn ngừa sự bám bẩn do màng sinh học/chất hữu cơ. Các dòng sản phẩm chống cáu cặn của PWT sẽ luôn mang lại hiệu quả cao về kinh tế và kỹ thuật cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài sản phẩm nồng độ thông thường, PWT còn phát triển sản phẩm có nồng độ đậm đặc lên đến 11 lần giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển, lưu trữ và tồn kho.

Đặc tính hoạt động của hóa chất chống cáu cặn ăn mòn là thế nào?

Cáu Cặn là kết quả của quá trình kết tủa các khoáng chất trong nước. Cáu cặn thông thường nhất là canxi carbonate, canxi sulfate và cặn silíc hình thành trên bề mặt trao đổi nhiệt có thể rất cứng và rất khó loại bỏ. Cặn sẽ làm giảm công suất trao đổi nhiệt và làm giảm hiệu suất năng lượng của hệ thống.

Ăn mòn là sự phá hủy dần dần các vật liệu (thường là kim loại) thông qua phản ứng hóa học hoặc phản ứng điện hóa với môi trường.

Theo nghĩa phổ biến nhất, ăn mòn có nghĩa là quá trình oxy hóa của kim loại trong phản ứng với các chất oxy hóa như oxy hoặc muối sulphat. Gỉ sắt – sự hình thành của các oxit sắt – là một ví dụ nổi tiếng của ăn mòn điện hóa.

Ăn mòn cũng có thể xảy ra trong các vật liệu phi kim loại, chẳng hạn như đồ gốm hoặc các polyme, nhưng quá trình này thường được gọi là sự “phân hủy” hay “suy giảm vật liệu” (thay cho ăn mòn). Ăn mòn làm giảm các tính chất hữu ích của vật liệu và kết cấu bao gồm độ bền, ngoại quan, và khả năng thấm chất lỏng/ chất khí.

Hóa chất chống cặn ăn mòn PWT có tác dụng như “vacxin”phòng bệnh, nó giúp ngăn ngừa các cáu cặn bám trên thiết bị trao đổi nhiệt từ đó làm tăng năng suất hoạt động của thiết bị, giảm thiểu tối đa chi phí năng lượng và làm giảm giá thành sản phẩm sản xuất. Khi để xảy ra tình trạng cáu cặn hậu quả gây ra sẽ vô cùng lớn.

Lợi ích của hoá chất PWT SpectraGuard-250:

PWT sử dụng công thức pha trộn giữa polymer và phosphonates sản phẩm này được ứng dụng trong các thành phần hệ thống ngược dòng như: Dòng sản phẩm Professional Water Technologies.

Công thức phosphat tổng hợp tạo nên chất chống cặn vượt trội, thích hợp với những nguồn nước đầu vào có polymer cation

Ổn định khi nguồn nước có sự xuất hiện của clorine, có thể sử dụng trong các hệ thống có halogen trong nước cấp.

Hiệu quả trong khoảng pH rộng, giảm tối thiểu việc điều chỉnh pH

Thích hợp và không gây kết tủa đối với nguồn nước cấp có nhiều oxit kim loại.

Đông Châu phân phối giá sỉ toàn quốc hóa chất tẩy rửa màng RO công nghiệp SpectraGuard 360 và 250. Điện thoại: 02862702191, lienhe@dongchau.net

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu