AK-90 Màng Lọc RO 4040 Áp Thấp Suez USA


Là màng áp thấp, lưu lượng 380 lít/ giờ, nhãn hiệu SUEZ (GE cũ) xuất xứ Mỹ


Còn hàng

Thông tin chi tiết màng RO AK90 4040 áp thấp

  • Kích thước: đường kính 100mm x chiều dài 1m

  • Loại áp thấp 150 psi, khả năng loại bỏ 99.99%

Ứng dụng màng lọc nước sạch dùng cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, xi mạ và các ngành công nghiệp khác

Nguyên lý hoạt động của màng RO

Màng lọc RO Suez hoạt động theo một cơ chế ngược lại với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường, nhờ lực hấp dẫn của trái đất để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc. Dưới áp lực nén của máy bơm cao áp các phân tử nước sẽ tạo ra một dòng chảy mạnh đi qua khe hở màng RO (đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực) đẩy các thành phần hóa học, kim loại, tạp chất....có trong nước chuyển động mạnh văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải (giống như nguyên lý hoạt động của thận người). Và khi đó các phân tử nước nào lọt qua các mắt lọc màng R.O với cỡ kích cỡ 0.001µm thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, vi khuẩn đều đã bị loại bỏ và trở thành nước tinh khiết.

Hướng dẫn sử dụng màng lọc RO 4040 áp thấp

Tránh bất kỳ áp lực hoặc dòng nước chảy qua đột ngột thay đổi trong quá trình khởi động, tắt máy, làm sạch hoặc các trình tự khác để ngăn chặn thiệt hại màng lọc nhiều nhất có thể. Trong quá trình khởi động, sự thay đổi từ từ nhằm vận hành được đề xuất như sau:

+ Áp lực phải được tăng lên dần đều trong khoảng thời gian 30-60 giây thứ 2

+ Vận tốc dòng nước chảy qua tại điểm thiết lập điều hành cần đạt được trong 15-20 giây liên tục

+ Những chất cặn bẩn lọc được trong giờ hoạt động đầu tiên cần được loại bỏ

Phân biệt giữa màng RO 4040 áp thấp và áp cao

Khi tìm hiểu công suất màng RO 4040, bạn nên biết cách phân biệt giữa hai loại áp thấp và áp cao. Điều này rất cần thiết bởi chúng giúp bạn lựa chọn được loại màng R.O nào phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Màng RO 4040 áp cao cần sử dụng áp lực < 225 PSI để đẩy nước qua màng RO. Như vậy, chất lượng của nước đầu ra tất nhiên sẽ đảm bảo hơn, các chất độc hại có trong nước được loại bỏ gần như hoàn toàn. Song, lưu lượng sau lọc từ màng RO áp cao sẽ thấp hơn so với màng áp thấp.

Màng RO 4040 áp thấp sử dụng áp lực nước < 150 PSI, đây là một áp lực không quá cao. Mặc dù vậy, chúng cho ra nguồn nước đầu ra với chất lượng thấp hơn màng áp cao. Mặt khác, lưu lượng nước sau lọc từ màng RO áp thấp sẽ cao hơn so với áp cao.

Đông Châu là địa chỉ phân phối giá tốt toàn quốc Màng RO AK90 áp thấp, AG90 áp cao dùng cho hệ thống lọc nước giếng khoan trong sinh hoạt gia đình hoặc máy lọc nước công nghiệp chính hãng. Điện thoại 02862702191, lienhe@dongchau.net

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu