Lõi lọc dầu thủy lực lưới inox xếp nếp


Dạng lưới inox xếp nếp tăng diện tích bề mặt lọc, tăng lưu lượng và tăng khả năng giữ cặn


Còn hàng

Lõi lọc dầu thủy lực có lưới inox, lọc cặn dầu nhớt

Chất liệu: lưới inox 304 xếp nếp, vòng miệng ron trong

Kích thước lõi lọc: làm theo yêu cầu của khách hàng, hàng gia công sản xuất tại VN

Ứng dụng: Dùng lọc nhớt dầu thủy lực, lọc cặn dầu động cơ máy công nghiệp

Thông số kỹ thuật lõi lọc dầu thủy lực

  • Vật liệu lọc: giấy lọc dầu/dây lưới

  • Lọc đánh giá: 1-100 micron

  • Nhiệt độ làm việc: -30ºC - 100ºC

  • Áp suất làm việc: 21bar - 210bar

  • Vật liệu vòng chữ O: Viton, NBR

  • Hiệu quả: 99,9%

Cùng tìm hiểu tại sao phải lọc cặn dầu thủy lực?

Chất lỏng (dầu) bị nhiễm bẩn là một trong những nguyên nhân gây ra hư hỏng các thiết bị thủy lực. Dầu trong thùng chứa chúng ta có thể nhìn thấy sạch, không nhiễm bẩn nhưng các hạt nhỏ không thể được nhìn thấy. Những hạt nhỏ li ti này có thể làm phá hỏng bơm, nguyên nhân làm van bị bó cứng và con trượt của van bị mòn. Nó cũng là nguyên nhân gây ra sự mòn của ống xuy lanh. Ngoài ra còn rất nhiều tác nhân có hại khác do yếu tố này gây ra cho toàn bộ hệ thống. Một số nhà máy có thể sẽ phải thay đổi bơm thủy lực 6 tháng một lần nếu các hệ thống không được lắp lõi lọc dầu. Trong khi các hệ thống máy móc thủy lực có lõi lọc dầu thì tuổi thọ của bơm chính sẽ được kéo dài hơn rất nhiều. Không những thế các phần tử khác trong hệ thống cũng được bảo vệ an toàn.

Một hệ thống lọc thủy lực tốt không nên có các hạt trong chất lỏng lớn hơn 10 (micron). Các hạt có thể nhìn thấy bằng mắt thường có kích khoảng 40 (micron). Kiểm tra đơn giản bằng mắt thường qua một mẫu dầu không phải là cách tốt nhất để biết được dầu đang được lọc tốt và có đang bị nhiễm bẩn hay không.

Hầu hết các lõi lọc dầu sử dụng lõi lọc sợi giấy chuyên dụng được kiểm soát chặt chẽ hoặc lõi lọc cặn dầu dạng dây dệt lưới để lọc các hạt bẩn trong dầu. Trong khi dạng dây dệt lưới đắt hơn nhưng đó là một lựa chọn tốt hơn vì chất lượng của nó tốt hơn. Ngoài ra dạng lõi lọc dầu thủy lực dạng sợi dệt lưới còn chịu được áp suất cao hơn mà không bị phá hủy trong quá trình hoạt động.

Tính năng lõi lọc dầu thủy lực

Lõi lọc dầu thủy lực là dạng hình trụ tròn dùng trên các đường ống dẫn, đặt trực tiếp trong Housing bắt trên đường ống dẫn) với mục đích loại bỏ chất rắn trong dầu, lọc tách cặn làm sạch tạp chất trên đường ống, trong dầu DO FO HFO.

Cấu tạo lõi lọc dạng hình ống trụ, có thể giấy xếp nếp hoặc lưới inox, nỉ lọc dầu xếp nếp hình nan quạt, bên trong là trục bằng tấm inox đục lỗ, bên ngoài là lưới mắt cáo bảo vệ. Một đầu kín-một đầu hở hay 2 đầu hở. Nếu là lõi đường ống thì có kiểu lọc có gòn, nỉ màu trắng/vàng/ hồng quấn bên ngoài, bên trong lõi là lớp lưới inox, tấm inox hay giấy lọc đục lỗ nhằm mục đính lọc từ thô đến tinh.

Lõi lọc dầu tuy đơn giản nhưng trong hệ thống thủy lực rất quan trọng, vì nó có thể ngăn cản được mạt sắt, vật bẩn chui vào bơm làm hỏng bơm – xước nòng bơm) và đi có thể lên van thủy lực làm kẹt van.

Dầu bẩn sau khi kết thúc chu trình làm việc hoặc mới chuẩn bị rót cho hệ thống vận hành sẽ được dẫn đi qua lọc. Những phần tử lọc của lõi lọc sẽ thực hiện việc phân tách và giữ lại những tạp chất, kim loại hay đất cát. Dầu sạch hơn, có chất lượng cao hơn sẽ đi vào thùng chứa để sẵn sàng phục vụ cho công việc.

Cấu tạo của lõi lọc sẽ bao gồm: đường dẫn dầu, đường thoát, vỏ, lưới lọc, lõi lọc dầu thủy lực. Quan trọng hơn là các phin và lưới, khách hàng có thể vệ sinh để loại bỏ chất bẩn và tiếp tục sử dụng một thời gian dài, rất tiết kiệm.

Một hệ thống sẽ có nhiều bộ lọc được lắp đặt tại một số vị trí quan trọng. Điều này sẽ giúp quá trình vận hành được ổn định, thông suốt hơn. Không chỉ làm việc ở môi trường bình thường mà bộ lọc còn được chế tạo để dùng ở các môi trường từ trường, trọng trường, điện trường, trường ly tâm

Đông Châu là địa chỉ sản xuất và cung cấp lõi lọc dầu thủy lực inox, lõi lọc nhớt theo yêu cầu giá gốc, giao hàng toàn quốc, thời gian nhanh chóng. Điện thoại chúng tôi 02862702191, lienhe@dongchau.net

liên hệ đông châu phân phối Lõi lọc dầu thủy lực lưới inox xếp nếp

sản xuất theo yêu cầu Lõi lọc dầu thủy lực lưới inox xếp nếp

so sánh các dạng Lõi lọc dầu thủy lực lưới inox xếp nếp

Lõi lọc dầu thủy lực lưới inox xếp nếp dạng khác

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu