Lõi Lọc Than Hoạt Tính CTO Olsmopure


Lõi lọc CTO dạng cacbon nén khối hiệu Olsmopure xuất xứ Malaysia hấp thụ màu, mùi, Clo dư, ion kim loại nặng trong nước hiệu quả


Còn hàng

Lõi lọc Carbon than hoạt tính CTO màu đen Olsmopure

Cấu tạo: Than hoạt tính dạng nén khối

Kích thước: dài 10 inch, 20 inch, 30 hoặc 40 IN

Vật liệu: Lõi lọc CTO than hoạt tính được làm từ gáo dừa khô tự nhiên. Gáo dừa được nung ở nhiệt độ 1200 độ C trong điều kiện thiếu oxi. Do thiếu oxi nên quá trình cháy diễm ra không hoàn toàn tạo thành than (tiền hoạt tính) và được tiếp tục được đem đi hoạt hóa, tạo nhiều lỗ xốp bên trong tạo thành than hoạt tính.

Lõi lọc CTO được tạo thành từ than hoạt tính nén lại thành dạng khối với diện tích bề mặt riêng rất lớn.

Gasket: Ron ở hai đầu lõi than hoạt tính được làm bằng chất liệu Buna N (để chất lỏng không len vào trong qua hai đầu)

Kích thước: Đối với lõi than hoạt tính, mục đích dùng không phải để lọc cặn nên thông số cấp độ lọc không được đề cập khi nói đến công dụng của lõi than hoạt tính.Do vậy người ta chỉ quan tâm đến kích thước lõi lọc Carbon hoạt tính.

Ứng dụng: Loại bỏ Clo dư, màu, mùi tanh, ion kim loại trong nước

Tại sao sử dụng than hoạt tính lọc nước?

Bây giờ bạn đã biết than hoạt tính lọc nước là gì, nhưng tại sao bạn cần sử dụng lõi lọc hoạt tính cho nước ngôi nhà của mình? Vì nước máy đã qua xử lý có chứa hóa chất Chlorine, vị, mùi và lõi carbon lọc nước là bộ lọc hiệu quả nhất để loại bỏ hóa chất Chlorine, các chất khí và mùi trong nước. Bên cạnh đó, lõi Carbon lọc nước còn có thể loại bỏ các chất cặn bẩn, VOC, các chất bẩn có trong nước một cách hiệu quả.

Cách hoạt động của lõi lọc nước Carbon

Khi nước ô nhiễm chảy qua lỗ lọc carbon hoạt tính, tất cả các tạp chất có kích thước lớn hơn kích thước lỗ xốp sẽ bị hấp phụ và tích tụ trên lại trên bề mặt của cacbon hoạt tính. Đồng thời, lõi lọc cacbon tích điện dương hút tất cả các chất hóa học mang điện tích âm như Clo vào nó. Ngoài ra, bản thân vật liệu carbon sẽ hấp thụ mùi và vị khó chịu từ nước chảy qua nó.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU nhập khẩu và phân phối toàn quốc sản phẩm lọc nước lõi lọc nước công nghiệp được giới thiệu chi tiết và thông số kỹ thuật đầy đủ

02862702191, lienhe@dongchau.net

liên hệ đông châu phân phối Lõi Lọc Than Hoạt Tính CTO Olsmopure

phân phối giá sỉ Lõi Lọc Than Hoạt Tính CTO Olsmopure

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu