Lõi lọc sợi Aqua 50 micron 10 inch


Lõi lọc sợi Aqua 50 micron 10 inch thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, nhưng lõi lọc sợi Aqua 50 micron 10 inch cũng cho các phòng tắm, hóa chất và nước


Còn hàng

Lõi lọc sợi Aqua 50 micron 10 inch thường được sử dụng trong ngành công nghiệp lọc thực phẩm, các phòng tắm, lọc hóa chất và nước...

Lõi lọc sợi Aqua 50 micron 10 inch đối với các ứng dụng lọc dưới 90°C, sử dụng sợi lọc polypropylene là phổ biến nhất, vì nó có hiệu quả kinh tế cao đặc biệt, có tính kháng hóa chất rất cao và có thể dễ dàng xử lý.

Lõi lọc sợi Aqua 50 micron 10 inch thường được sử dụng trong ngành công nghiệp lọc thực phẩm, nhưng lõi lọc sợi Aqua 50 micron 10 inch cũng cho các phòng tắm, hóa chất và nước. Các lựa chọn ứng dụng là đa dạng.

Lõi lọc sợi quấn có thông số kỹ thuật

  • Chất liệu lõi lọc: sợi cotton, sợi PP hay sợi gas

  • Chất liệu core: nhựa PP hay core inox

  • Cấp độ lọc cơ bản: 0.5µm, 1µm, 5µm, 10µm, 25µm, 50µm, 75µm, 100µm, 150µm, 200µm

  • Nhiệt độ hoạt động: 80 - 130 độ C

  • Chiều dài tiêu chuẩn: 10 inch, 20 inch, 30 inch, 40 inch

  • Đường kính ngoài lõi lọc: 60mm

  • Đường kính trong lõi lọc: 28mm

Lõi lọc 1 micron hoặc 5 micron cái nào tốt hơn

1. Lõi lọc 1 Micron

Lõi lọc 1 micron cung cấp khả năng lọc tinh hơn nhiều so với lõi lọc 5 micron, cho phép lọc các hạt nhỏ hơn ra khỏi nước. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng có yêu cầu về độ tinh khiết cao hơn, chẳng hạn như nước uống hoặc quy trình công nghiệp. Nói chung, lõi lọc 1 micron có thể loại bỏ tới 98% các hạt có kích thước 10 micron hoặc lớn hơn khỏi nước và sẽ giảm mức cặn xuống 0,5 – 0,3 ppm hoặc ít hơn.

2. Lõi lọc 5 Micron

Lõi lọc 5 micron thường được sử dụng trong các ứng dụng ít quan trọng hơn như lọc nước trong nhà ở và doanh nghiệp, vì chúng có thể loại bỏ 85-90% chất rắn lơ lửng có kích thước từ 5 micron trở lên. Chúng cũng sẽ làm giảm mức trầm tích xuống khoảng 4-8 ppm trong điều kiện vận hành bình thường, thường đủ để sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, nó có thể không hoạt động tốt khi cần các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt hơn.

3. So sánh chi phí

Nói chung, lõi lọc 1 micron có xu hướng đắt hơn bộ lọc 5 micron do khả năng lọc cao hơn; điều này thậm chí còn quan trọng hơn khi các vật liệu khác được sản xuất cho lõi lọc như thép không gỉ hoặc thép carbon được yêu cầu thay vì chất liệu bằng polypropylen đôi khi được sử dụng cho loại 5 micron.

4. Tại sao chọn cái này thay vì cái kia?

Tùy loại ứng dụng phù hợp nhất mà bạn chọn lõi lọc 1 micron hoặc 5 micron phụ thuộc rất nhiều vào giới hạn độ đục mong muốn và chất lượng cuối cùng cần bộ lọc để làm gì; ngoài việc xem xét liệu bạn có sẵn sàng trả thêm một chút chi phí để có mức hiệu suất và hiệu quả cao hơn mang lại khả năng thu giữ hạt vượt trội so với hạt 5 micron bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm nhỏ khỏi nguồn nước của bạn hay không.

Chẳng hạn, nếu cần kết quả có độ tinh khiết cao – chẳng hạn như sản xuất nước uống an toàn – thì việc chọn 1 micron là lý tưởng; trong khi nếu số lượng huyền phù thấp hơn có thể chấp nhận được mà không làm mất đi quá nhiều sự rõ ràng, thì có lẽ việc chọn năm có thể mang lại khoản tiết kiệm cần thiết mà không ảnh hưởng đến kết quả quan trọng do rủi ro thiệt hại kinh tế do tỷ lệ lỗi bộ lọc rõ ràng liên quan đến kích thước lớn hơn đi qua các hệ thống đường ống mà không được kiểm soát một cách có hệ thống, do đó gây ra thiệt hại hơn thời gian.

so sánh Lõi lọc sợi Aqua 50 micron 10 inch mới và đã sử dụng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu