Lõi lọc sợi Aqua 10 micron 40 inch


Lõi lọc sợi Aqua 10 micron 40 inch ngăn chặn các chất ô nhiễm lớn hơn ở bên ngoài và thu được vật chất lơ lửng nhỏ bên trong, nó có thể làm tăng lượng tạp chất và kéo dài tuổi thọ, dài hơn 20 đến 40% so với kiểu truyền thống.


Còn hàng

Mô tả chi tiết sản phẩm

Lõi lọc sợi Aqua 10-micron 40-inch thông qua các thiết kế tiên tiến nhất về các lỗ lọc của lõi và được sản xuất bởi các phương pháp quấn sợi tiến bộ tạo ra lõi với lỗ lọc siêu nhỏ với công nghệ mới nhất với chất liệu sợi PP, được sử dụng trong dung dịch mạ, không tạo bọt hay chiết xuất ô nhiễm hữu cơ, chất lỏng sạch có thể bảo vệ lâu.

Lõi lọc sợi Aqua 10-micron 40-inch ngăn chặn các chất ô nhiễm lớn hơn ở bên ngoài và thu được vật chất lơ lửng nhỏ bên trong, Lõi lọc này có thể làm tăng lượng cặn tạp chất và kéo dài tuổi th, dài hơn 20 đến 40% so với kiểu truyền thống.

Bề mặt của Lõi lọc sợi Aqua 10-micron 40-inch được xử lý bằng phương pháp chống rụng sợi để giảm sợi bông ra môi trường, tránh được sự giải phóng chất xơ và đảm bảo chất lượng lọc.

Lõi lọc cơ bản nhất cấu tạo từ những sợi bông siêu nhỏ ép chắc lại với nhau tạo thành khối dày, thực hiện chức năng lọc sạch những bụi bẩn có kích thước lớn hoặc các sinh vật phù du. Tạo cơ sở tiền đề cho các quá trình lọc phía sau.

Cấu tạo thông thường của lõi lọc thô là sợi bông được nén ở công suất cao, tạo nên khe lọc có kích thước từ 0.5 đến 5 micro met.

Thông số kỹ thuật lõi lọc sợi quấn 40-inch

  • Chất liệu lõi: sợi cotton, sợi PP hay sợi gas

  • Chất liệu core: nhựa PP hay core inox

  • Cấp độ lõi lọc cơ bản: 0.5-micron, 1 micron, 5-micron, 10-micron, 25-micron, 50-micron, 75 micron, 100-micron, 150-micron, 200 microns

  • Nhiệt độ hoạt động: 80 - 130 độ C

  • Chiều dài lõi lọc: 10-inch, 20-inch, 30-inch, 40 inches

  • Đường kính ngoài lõi Aqua: 60mm

  • Đường kính trong lõi Aqua: 28mm

Lõi lọc thô Aqua hoạt động như thế nào?

Lõi lọc thô Aqua được tạo ra để lọc bước khởi đầu, loại bỏ tạp chất, cặn bẩn kích thước lớn ẩn trong nước máy hoặc nước giếng. Không có chức năng loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng, hóa chất gây mùi...

Lõi lọc nước Aqua đóng vai trò là tiền xử lý nước, lõi lọc thô cho phép nước đầu nguồn đi qua và giữ lại các bụi bẩn có hại, sau đó nước mới đi qua bộ lọc tinh thực hiện các công đoạn lọc nước khác.

Lõi lọc thô Aqua trong hệ thống RO và Nano

Điểm khác biệt của công nghệ lọc RO và Nano đó là nguồn nước đầu ra có chứa khoáng chất có lợi trong nước hay không. Lọc RO là công nghệ đời đầu sản xuất nước tinh khiết, yếu điểm là không chứa khoáng và thiếu oxy. Lọc Nano ra đời khắc phục khuyết điểm này, giữ lại được các khoáng chất có lợi trong nước.

Tuy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn lọc RO hay Nano, tuy nhiên dù bất cứ phương thức lọc nước nào thì lõi lọc thô Aqua vẫn là thành phần không thể thiếu.

Quyết định đến chất lượng nước đầu vào, đảm bảo cho giai đoạn lọc tinh hoạt động hiệu quả, đầu xuôi thì đuôi lọt, chỉ khi lõi lọc thô Aqua hoạt động tốt nước đầu ra mới được đảm bảo an toàn. 

Đông Châu là địa chỉ nhà cung cấp cho khách hàng lõi lọc các loại phổ biến trên thị trường dùng cho máy lọc nước gia đình và công nghiệp với chính sách giá bán tốt nhất

Lõi lọc sợi Aqua 10 micron 40 inch

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu