Lõi lọc nén Korea PP 50 micron 20 inch


Lõi lọc nén PP 50 micron 20 inch Aqua được tạo ra bởi quá trình gia nhiệt mà không cần sử dụng chất kết dính hay keo kết dính nào cả.


Còn hàng

Lõi lọc PP 50 micron 20 inch Aqua bao gồm các lớp cấu trúc khác nhau cung cấp khả năng giữ bụi bẩn cao, tuổi thọ sử dụng dài.

Lõi lọc PP 50 micron 20 inch Aqua được tạo ra bởi quá trình gia nhiệt mà không cần sử dụng chất kết dính hay keo kết dính nào cả.

Lõi lọc PP 50 micron 20 inch Aqua nguyên chất100% Polypropylene sẽ không gây ra ô nhiễm nguồn nước nào.

Lõi lọc nén PP aqua 10 inch, 20 inch, 30 inch, 40 inch với cấp độ lọc từ 0.5 đến 100 micron. Lõi PP Aqua được làm từ 100% Polypropylen đạt tiêu chuẩn FDA và USP dùng trong thực phẩm và dược phẩm. Công ty Môi trường Đông Châu nhập khẩu và phân phối lõi lọc PP được nung chảy bằng nhựa polypropylene, có thể loại bỏ chất gây ô nhiễm có hiệu quả, chẳng hạn như chất lơ lửng , hạt và rỉ sét...

Công nghệ sản xuất lõi lọc nén chất lượng

Công nghệ thổi nóng chảy là một trong những kỹ thuật bạn có thể sử dụng để chế tạo lõi lọc nén PP. Đây là quy trình chính mà các nhà sản xuất sử dụng để làm cho lõi lọc nén thổi polypropylene tan chảy. Đây là một phương pháp thông thường để chế tạo các sợi nano và sợi vi mô trong đó polyme nóng chảy đưa ra ngoài qua các vòi phun nhỏ.

Việc ép đùn polymer là do khí thổi với tốc độ rất cao. Các sợi lắng đọng ngẫu nhiên tạo thành “sản phẩm tấm không dệt” mà bạn có thể áp dụng trong:

  • Lọc: Sợi thổi nóng chảy là thành phần phổ biến và không thể thiếu để thẩm thấu chất lỏng cũng như vật liệu khí. Các ứng dụng chính là trong xử lý nước, mặt nạ phòng độc. Điều hòa không khí trong số những người khác.

  • Chất hấp thụ: Vật liệu không dệt có thể giữ lại nhiều chất lỏng nặng hơn trọng lượng của chúng vài lần. Ví dụ hoàn hảo là polypropylene có khả năng thu hồi các chất gây ô nhiễm dầu.

  • Hàng may mặc: Chúng là vật liệu được lựa chọn trong hàng may mặc ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt chủ yếu vì: Các đặc tính cách nhiệt, khả năng chống lại chất lỏng, thở được

  • Sản phẩm vệ sinh: Hiệu quả của sản phẩm không dệt tan chảy có tính hấp thụ cao thường được dùng trong băng vệ sinh, tã giấy và các sản phẩm vệ sinh phụ nữ.

Các vật liệu mà bạn sẽ sản xuất thông qua công nghệ thổi nóng chảy tương tự như các sản phẩm không dệt khác. Hầu hết các nhà sản xuất thích sử dụng công nghệ này vì: Đó là một quá trình đơn giản rất cụ thể, đặc biệt là về năng suất; Đây là một quá trình không liên quan đến việc sử dụng dung môi.

Đặc điểm lõi lọc Aqua 20 inch

Độ bền rất cao, chịu trong môi trường hóa chất tốt.

Có thể dùng lọc tinh, phù hợp với yêu cầu lọc với tiêu chuẩn cao.

Ngoài ra, lõi lọc còn có thể vệ sinh và tận dụng được nhiều lần.

Ứng dụng lõi lọc

  • Xử lý nước uống.

  • Xử lý nước công nghiệp.

  • Xử lý nước mạ.

  • Hóa chất, dung môi.

Lọc trong hệ thống RO, dung môi, hóa chất công nghiệp, ngành công nghiệp dầu, xử lý nước uống, các ngành công nghiệp điện tử và điện, xi mạ, thực phẩm và nước giải khát, rượu, v.v

chiều dài chi tiết Lõi lọc nén Korea Aqua 50 micron 20 inch

liên hệ đông châu phân phối Lõi lọc nén Korea Aqua 50 micron 20 inch

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu