lõi lọc dầu thủy lực inox đầu ren


Chất liệu lưới sợi inox 304 chịu nhiệt độ và áp lực cao, tái sử dụng nhiều lần, gia công theo yêu cầu


Còn hàng

Lõi lọc dầu thủy lực inox 304 đầu ren

  • Kích thước: gia công theo yêu cầu, lưới inox 304 dạng gấp nếp

  • Chịu được ăn mòn, hóa chất, nhiệt độ và áp lực cao

Tính năng kỹ thuật lõi lọc dầu thủy lực

Bộ lõi lọc thủy lực công nghiệp là sản phẩm có yêu cầu cao hơn so với các yêu cầu của bộ lọc không khí bằng giấy, chủ yếu là do sự thay đổi nhiệt độ dầu từ 0 - 300°C trong quá trình xử lý, ở nhiệt độ dao động cao, nồng độ dầu cũng thay đổi cho phù hợp, điều này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ dòng chảy của dầu lọc.

Chất lượng giấy của lõi lọc thủy lực cao để có thể thích nghi với môi trường làm việc ở nhiệt độ khắc nghiệt, các tạp chất lọc, đồng thời đảm bảo dòng chảy đủ. Với chất liệu inox 304-316 cho độ bền nhiệt cao, chống ăn mòn và đảm bảo khả năng tái sinh sử dụng nhiều lần.

Lớp đệm cao su lõi lọc dầu thủy lực có đệm lọc dầu chất lượng cao với cao su tổng hợp đặc biệt, 100% bảo đảm không rò rỉ.

Đặc điểm của Lõi lọc dầu thủy lực inox:

  • Dạng lõi lọc hình trụ tròn, chất liệu inox 304 hoặc 316

  • Lõi thép có thể chống ăn mòn cao, khó có thể bị làm hỏng.

  • Không kết tủa các chất độc hại, tính chất vật liệu ổn định.

  • Chịu nhiệt tốt. Cấu trúc lọc phân lớp từ ngoài vào trong.

Làm thế nào để duy trì lõi lọc dầu thủy lực inox

- Phải thay thế tất cả các bộ lõi lọc cặn dầu thủy lực khi thay dầu

- Sử dụng đồng nhất một loại lọc dầu thủy lực cho một máy, không nên pha trộn các loại dầu khác hiệu, ngay cả cùng hiệu nhưng độ nhờn khác nhau thì cũng có thể tạo phản ứng hóa học, gây biến chất.

- Thiết bị lọc phải được lắp đặt trước khi tiếp liệu, lọc dầu bao phủ trực tiếp vào vòi bơm chính, nhằm tránh hao mòn nhanh do các tạp chất trong bơm chính.

Lọc dầu thủy lực là gì?

Hệ thống thủy lực đã quá quen thuộc với chúng ta khi nó tham gia trong các hoạt động sản xuất, gia công, chế biến công nghiệp cũng như một số hoạt động của đời sống.

Trong quá trình các công nhân chiết rót dầu từ bể sang thùng chứa thì các bụi bẩn có thể xâm nhập vào dầu. Hơn nữa, trong quá trình làm việc sự ăn mòn và ma sát sẽ làm sản sinh ra những tạp chất khiến dầu bị bẩn. Ở một số hệ thống khác, tạp chất có thể là kết quả của việc oxi hóa dầu thủy lực dưới tác động của nhiệt cao.

Tạp chất đó có thể là hạt cát, sợi ni lông,vụn giấy, sợi ba dớ, hạt kim loại nhỏ, mảnh nhựa liti. Tại sao chúng ta phải lọc dầu?

Trước hết dầu bẩn sẽ đẩy nhanh hơn quá trình ăn mòn các chi tiết, bộ phận bên trong thiết bị của hệ thống. Kẹp chặt hơn các chi tiết khi di chuyển, giảm đi sự bôi trơn ban đầu của các chi tiết. Điều này thật nguy hại khi nó ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như trực tiếp các hoạt động của thiết bị.

Tạp chất sẽ làm biến chất dầu, làm giảm độ bền hóa học của dầu và chất lỏng thủy lực. Một hệ thống sẽ có rất nhiều đường ống lớn, nhỏ với các đoạn bẻ hoặc gấp khúc tại nhiều vị trí khác nhau. Những chất bẩn này có thể gây tắc nghẽn đường ống. Thông thường, chúng ta thường gặp nhất là tắc tại những ống dầu dẫn tín hiệu điều khiển nhỏ khi hệ thống đang hoạt động bằng phương pháp điều khiển tín hiệu thủy lực.

Và cũng vì lý do vậy mà bộ lõi lọc dầu đã ra đời. Dầu bẩn sau khi kết thúc chu trình làm việc hoặc dầu mới chuẩn bị rót cho hệ thống vận hành sẽ được dẫn đi qua lọc. Những phần tử lọc có trong bộ lõi lọc dầu sẽ thực hiện việc phân tách và giữ lại những tạp chất, kim loại hay đất cát.....Dầu sẽ sạch hơn, có chất lượng cao hơn sẽ đi vào thùng chứa để sẵn sàng phục vụ cho công việc.

Cấu tạo của các bộ lõi lọc dầu sẽ bao gồm: đường dẫn dầu, đường thoát dầu, vỏ, lưới lọc, lõi lọc dầu. Quan trọng hơn là các lõi và lưới, khách hàng có thể vệ sinh để loại bỏ chất bẩn và tiếp tục sử dụng trong một thời gian dài, rất tiết kiệm.

Một hệ thống sẽ có nhiều bộ lõi lọc được lắp đặt tại một số vị trí quan trọng. Điều này sẽ giúp quá trình vận hành được ổn định, thông suốt hơn. Không chỉ làm việc trong môi trường bình thường mà bộ lõi lọc còn được chế tạo để dùng trong các môi trường từ trường, trọng trường, điện trường, trường ly tâm....

Đông Châu sản xuất theo yêu cầu, giao hàng tận nơi toàn quốc. Điện thoại 02862702191, lienhe@dongchau.net

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu