Giấy Lọc Phòng Thí Nghiệm Whatman 1002-047 Số 2


Giấy lọc thí nghiệm số 2, 47mm 8 μm, (dòng chảy trung bình), hơn lớp 1 với sự gia tăng tương ứng về thời gian lọc (ví dụ, tốc độ lọc chậm hơn một chút). Thấm hơn lớp 1.


Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Giấy lọc cặn thí nghiệm Whatman số 2, ĐK 47mm trong phạm vi kích thước hạt 8 μm, sự hấp thụ thêm được sử dụng, ví dụ, để giữ chất dinh dưỡng đất trong các thí nghiệm tăng trưởng thực vật. Cũng được sử dụng để theo dõi các chất ô nhiễm cụ thể trong khí quyển và trong thí nghiệm đất.

Giấy lọc thí nghiệm 1002-047 số 2 chất liệu cellulose này được sử dụng trong các kỹ thuật phân tích định tính để xác định các vật liệu. Các bộ lọc định tính tăng tốc độ dòng chảy và tăng khả năng tải so với các bộ lọc phẳng tương đương. Giấy lọc thí nghiệm số 2 ĐK 47mm 8 μm, (dòng chảy trung bình), hơn lớp 1 với sự gia tăng tương ứng về thời gian lọc (ví dụ, tốc độ lọc chậm hơn một chút). Thấm hơn lớp 1.

Giấy lọc thí nghiệm được hiểu là một tấm chắn được làm từ giấy bán thấm được đặt vuông góc với dòng chất lỏng hoặc không khí.

Nguyên liệu sản xuất: Bột giấy của các loại gỗ mềm, cứng, cây xơ, sợi khoáng.

Đặc tính của giấy lọc thí nghiệm: Độ hút nước, độ xốp, khả năng sàng lọc, lưu trữ hạt rắn, tốc độ dòng chảy của chất lỏng qua giấy lọc, khả năng tương thích với hóa chất, dụng cụ, hiệu suất công việc và công suất làm việc.

Giấy lọc thí nghiệm được làm từ chất liệu xenlulô đã được tinh chế để có các đặc tính phù hợp với từng ứng dụng kỹ thuật, thích hợp với lọc trọng lực hoặc lọc chân không. Tùy theo mục đích sử dụng và các hóa chất liên quan mà các bộ lọc được sẽ sử dụng loại giấy lọc khác nhau.

Đông Châu là nhà cung cấp giấy lọc thí nghiệm định tính, định lượng thương hiệu Whatman dùng lọc cặn chất lỏng PTN với nhiều đường kính khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi có sản phẩm lọc nước cho công nghiệp với chính sách giá tốt nhất bảo mật hoàn toàn thông tin của bạn

thông tin xuất xứ Giấy Lọc Phòng Thí Nghiệm Whatman 1002-047 Số 2

liên hệ đông châu phân phối Giấy Lọc Phòng Thí Nghiệm Whatman 1002-047 Số 2

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu