Giấy Lọc Sợi Thủy Tinh Whatman GF/B 1821-047


Giấy lọc PTN sợi thủy tinh Whatman GF/B 47mm kết hợp lưu giữ hạt mịn với tốc độ dòng chảy tốt.


Còn hàng

Giấy lọc PTN sợi thủy tinh Whatman GF/B 47mm dày hơn ba lần so với GF / A với độ bền ướt cao hơn và khả năng chịu tải tăng đáng kể.

Giấy lọc PTN sợi thủy tinh Whatman GF/B 47mm kết hợp lưu giữ hạt mịn với tốc độ dòng chảy tốt.

Đặc biệt hữu ích, nơi cần phải định lượng chất lỏng hoặc định lượng chất rắn đối với hạt mịn. Có thể được sử dụng như một bộ lọc tiền lọc tinh tế. Được sử dụng trong kỹ thuật LSC, nơi cần có công suất tải cao.

Giấy lọc PTN sợi thủy tinh Whatman GF/B 47mm sử dụng cho nghiên cứu nội bộ. Sản phẩm không dành cho mục đích chẩn đoán hoặc bán lại.

Màng lọc sợi thủy tinh GF/B 1.0um, 47mm. Code 1821-047 (Whatman - Anh). Chất liệu: Vi sợi thủy tinh, bề mặt nhẵn, mịn, tốc độ chảy tốt. Dày gấp 3 lần hơn loại GF/A với độ bền ướt cao hơn và tăng sức chịu tải đáng kể. Lọc sạch chất lỏng hay định lượng các chất lỏng đối với chịu tải nặng các thể hạt mịn. Dùng trong các kĩ thuật LSC mà yêu cầu sức chịu tải cao. Quy cách đóng gói: 100 tờ/hộp

Đông Châu cung cấp rất nhiều chủng loại sản phẩm lọc nước, hóa chất công nghiệp với chính sách giá tốt nhất. Điện thoại cho chúng tôi ngay hôm nay

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu