Giấy Lọc Cặn Thí Nghiệm TB Newstar 102 ĐK 110mm


Giấy lọc phòng thí nghiệm Newstar 102 đường kính 110 mm chủ yếu được sử dụng cho phân tích hóa học định tính và tách lọc có liên quan, cũng như giấy thử nghiệm sản xuất có độ tinh khiết tương ứng.


Còn hàng

Newstar 102 dùng trong PTN là giấy lọc định tính chất liệu 100% cellulose.

Newstar 102 dùng trong phòng thí nghiệm ứng dụng phân tích định tính.

Newstar 102 lọc phòng thí nghiệm chủ yếu được sử dụng cho phân tích hóa học định tính và tách lọc có liên quan cũng như thử nghiệm sản xuất có độ tinh khiết tương ứng.

Giấy lọc Newstar 102 hay còn gọi là giấy lọc định lượng chảy trung bình dùng trong lọc phòng thí nghiệm, xuất xứ trung quốc, filter paper for Lab...

Giấy lọc Newstar 102 dùng để lọc cặn làm trong dung dịch, được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm hóa học, sinh học, dược phẩm, thực phẩm, thủy sản, y tế...

Giấy lọc phòng thí nghiệm Newstar dùng để làm gì?

Newstar được sử dụng nhiều trong các nghiên cứu hay thí nghiệm để phân tích hóa học định lượng, tách lọc tinh chất chất lỏng hoặc kiểm tra độ tinh khiết của thành phẩm, phân tách kết tủa hóa học như chì sulfat, canxi oxalat cùng canxi cacbonat. Bên cạnh đó, Newstar còn ứng dụng trong nông nghiệp giúp phân tích mẫu đất và hoàn thiện quy trình thử nghiệm hạt giống.

Trong ngành công nghiệp thực phẩm: giấy lọc thí nghiệm Newstar có công dụng tách thực phẩm rắn khỏi chất lỏng và chiết xuất các chất lỏng.

Newstar được dùng cho việc minh họa trong giáo dục về các kỹ thuật phân tích định tính đơn giản.

Newstar sử dụng dưới dạng tròn hoặc cuộn để hút bụi từ khí quyển và giảm mức độ ô nhiễm không khí được đo bằng trắc quang.

Vì sao giấy lọc phòng thí nghiệm Newstar được sử dụng rộng rãi?

Giấy lọc thí nghiệm Newstar là loại sản phẩm lọc tiêu chuẩn được dùng cho phân tích trọng lựa và là công cụ định lượng chuẩn bị bề mặt thiết kế. Từ lâu, sản phẩm của thương hiệu này đã được nhiều người biết đến bởi chất lượng cũng như giá thành của chúng. Nó được xem là tiêu chuẩn để so sánh về chất lượng và hiệu quả các loại giấy lọc khác

Giấy lọc Newstar được làm từ nguyên liệu bông cellulose alpha mang đến thành phần tro thấp cung đường kính lỗ lọc nhỏ nhưng tốc độ lọc vẫn đảm bảo sự nhanh chóng.

Mang lại hiệu quả lọc thô tốt, giúp phân ly những kết tủa keo như hydroxit sắt và nhôm. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn dùng trong giám sát ô nhiễm không khí.

Ngoài ra, còn sử dụng loại giấy lọc này để dọn dẹp dịch sinh học hay các chất chiết xuất hữu cơ trong quá trình phân tích.

Đông Châu phân phối giấy Newstar lọc cặn hóa chất với chính sách giá tốt nhất

liên hệ đông châu phân phối Giấy Lọc Cặn Thí Nghiệm TB Newstar 102 ĐK 110mm

thông số kỹ thuật Giấy Lọc Cặn Thí Nghiệm TB Newstar 102 ĐK 110mm

các chủng loại khác giấy newstar chuyên dụng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu