Giấy Lọc Cặn Dầu Thủy Lực Tuabin 300x300mm


Giấy lọc cặn dầu máy Tuabin 300x300mm dày 0.5mm chịu được nước, dầu, đọ thoáng thấm hút tốt, lọc nhanh và giữ cặn hiệu quả


Còn hàng

Giấy lọc dầu máy tuabin 300x300mm

Kích thước: Tấm lớn 600 x 600mm x dày 0.3mm

Cắt nhỏ theo yêu cầu: 300 x 300mm, 200 x 200mm...có khoét lỗ tròn bên trong hoặc không

Ngay từ trong tên gọi, ta cũng đã có thể đoán ra sản phẩm này có tác dụng gì. Giấy lọc cặn dầu thường dùng để lọc cặn và lọc váng dầu hỗ trợ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Sản phẩm được làm từ chất liệu xenlulozo kết hợp cùng polypropylene giúp mang lại hiệu suất lọc cao. Ngoài ra, sản phẩm còn được gia công từ những nguyên liệu sợi giấy lọc đặc biệt khác, sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Giúp cho sản phẩm lọc có độ bền cao, tuổi thọ dài và đặc biệt là hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí, mang đến hiệu quả kinh tế cao mà còn có thể bảo vệ môi trường, không gây hại đến sức khỏe con người.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm giấy lọc cặn dầu

Giấy lọc là một giải pháp mang đến hiệu quả kinh tế cao, an toàn và đảm bảo hiệu suất. Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, đảm bảo trong quá trình sử dụng không gây ra các chất độc hại.

Sản phẩm lọc cặn dầu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm định kỹ càng trước khi bán ra thị trường. Chính vì vậy mà sản phẩm luôn đảm bảo được chất lượng vốn có, độ bền cơ học cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Giá thành của giấy lọc cặn dầu được đánh giá là rất tối ưu khi phù hợp với nhu cầu dùng của các đơn vị. Mang đến hiệu quả kinh tế cao khi sản phẩm có thể sử dụng lại sau khi đã được vệ sinh sạch sẽ.

Cách sử dụng đơn giản, mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho người dùng, không cần tốn nhiên liệu hay các phụ phí khác.

Ứng dụng: lọc cặn cho dầu, nước làm mát trong máy động cơ nhà máy thủy điện, tuabin

Giấy lọc thường được dùng để lọc cặn dầu, lọc các váng dầu nổi,...được ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Cụ thể như là lọc dầu diesel, lọc dầu ăn, lọc dầu biến áp, dầu nhớt hay là dầu DO,...Giấy lọc có thể tối ưu hóa việc lọc cặn dầu, cách sử dụng đơn giản nhưng hoàn toàn có thể loại bỏ tạp chất. Hiệu quả lọc lên đến 85% cho đến 99% và có thể hoạt động trong nhiệt độ từ 40 độ C - 120 độ C.

Giấy lọc cặn váng dầu là một giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Thay vì phải đầu tư máy lọc tốn nhiều nhiều chi phí thì bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm lọc này, không chỉ có thể đạt được hiệu quả mà bên cạnh đó còn rất tiết kiệm. Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp lọc an toàn, khi không dùng nữa thì có thể đem đi đốt với nhiệt lượng cao để hủy.

Đông Châu cung cấp giá sỉ toàn quốc Giấy lọc cặn dầu máy tuabin thủy điện, lọc dầu máy làm mát

02862702191, lienhe@dongchau.net

liên hệ đông châu phân phối Giấy Lọc Cặn Dầu Thủy Lực Tuabin 300x300mm

phân phối giá sỉ Giấy Lọc Cặn Dầu Thủy Lực Tuabin 300x300mm

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu